Analytic
Hotline: 08887 08817

Lộ diện 2 mẫu ô tô đời mới của Vinfast

Đây là 2 sản phẩm hoàn thiện của ô tô Vinfast, chuẩn bị được công bố ở thị trường Việt Nam vào tháng 12.

Vắng bóng ô tô con từ Trung Quốc nhập về Việt Nam

Xe ô tô từ 9 chỗ trở xuống được nhập khẩu về Việt Nam trong tuần qua (từ 8 - 14/6/2018) chủ yếu là xe có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản.

Xe ô tô lắp ráp trong nước hút khách

Doanh số trong 5 tháng qua của nhiều "ông lớn" chuyên kinh doanh các dòng xe nhập khẩu như Toyota hay Mitsubishi đều nhờ vào tăng trưởng doanh số của các mẫu xe lắp ráp trong nước.

Ô tô Thái Lan nhập về Việt Nam tăng vọt đầu tháng 6

Trong tuần đầu tháng 6/2018, Việt Nam nhập khẩu 564 chiếc ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống từ Thái Lan trong khi tuần trước đó không có chiếc xe con nào được nhập về từ thị trường này.

Chi gần 800.000 USD để có một chỗ đỗ ô tô tại Hongkong

Sức nóng từ bất động sản Hongkong đang lan tỏa sang cả khu vực đỗ xe ô tô.

Ô tô nhập khẩu giá rẻ vẫn đang chỉ là những lời đồn đoán

Mặc dù đã vượt được rào cản trong Nghị định 116 song số lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc miễn thuế từ các nước ASEAN vẫn chỉ mang tính nhỏ giọt khiến giấc mơ ô tô giá rẻ vẫn chưa thể chạm tới trong tháng 6/2018.

Việt Nam nhập khẩu ô tô con từ Trung Quốc nhiều nhất tuần qua

Từ ngày 25 - 31/5/2018, có tới 65 chiếc xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống được nhập về Việt Nam từ Trung Quốc, chiếm tỷ lệ khoảng 40%.

'Kỹ thuật Đức' trên xe ô tô Vinfast nằm ở chi tiết này

EDAG, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật/công nghiệp độc lập lớn nhất nước Đức thông báo vừa ký hợp đồng với Vinfast để phát triển toàn diện mẫu xe điện đầu tiên dành cho thị trường ô tô Việt Nam.

628 ô tô miễn thuế từ Thái Lan nhập khẩu về Việt Nam trong một tuần

Trong tuần qua (từ 18 - 25/5/2018), có tới 628 xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống được nhập về từ Thái Lan trong khi tuần trước chỉ ghi nhận 40 chiếc ô tô con được nhập về từ quốc gia này.

Đi ngược lời chỉ trích Trung Quốc, Mỹ có khả năng nâng thuế ô tô nhập khẩu

Bộ Thương mại Mỹ mới đây công bố cuộc điều tra sản phẩm ô tô nhập khẩu liên quan đến vấn đề an ninh quốc gia và theo đó, tăng khả năng áp đặt thuế quan mới.