Analytic
Hotline: 08887 08817

Nguồn cung căn hộ khách sạn Đà Nẵng giảm nhiệt

Việc nguồn cung mới trên thị trường giảm mạnh khiến thanh khoản căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng tăng cao.

Giải mã nguyên nhân đất nền khắp nơi đồng loạt tăng giá 'phi mã'

Thị trường đất nền đã trải qua một năm biến động mạnh với giá đất tăng đột biến tại nhiều thành phố lớn, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi như Vân Đồn, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Quy định mới về ưu đãi đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước khi đầu tư, làm việc tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ về tiền thuê đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, thuế thu nhập doanh nghiệp và xuất nhập cảnh.

Thưởng Tết 2018 ở Đà Nẵng cao nhất 300 triệu đồng

Mức thưởng Tết 2018 cao nhất tại Đà Nẵng không phải ở khối doanh nghiệp FDI mà thuộc về các doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước với mức thưởng cao nhất 300 triệu đồng.

Kỷ lục 13 triệu khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017

Lần đầu tiên lượng khách quốc tế tăng gần 3 triệu lượt/năm, góp phần đưa lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13 triệu lượt trong năm 2017.

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo ngừng giao dịch đất đai ở bán đảo Sơn Trà

Nhằm thực hiện quyết định thanh tra các dự án tại bán đảo Sơn Trà, UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo dừng chuyển nhượng các dự án tại đây.

Bãi nhiệm Chủ tịch HĐND Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Xuân Anh

97,95% số đại biểu đã thống nhất biểu quyết bãi nhiệm Chủ tịch HĐND, đại biểu HĐND Thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Xuân Anh.

Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhận quyết định kỷ luật hành chính sau một tháng bị kỷ luật Đảng

Những tình tiết thú vị về công tác hậu cần APEC bây giờ mới tiết lộ

Lần đầu tiên là chủ nhà một sự kiện chính trị quốc tế quy mô lớn với 10.000 người tham dự, trong đó có lãnh đạo của 21 nền kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương, nhưng Đà Nẵng đã tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC.

Hội nghị Cấp cao APEC 25 bế mạc, thông qua Tuyên bố Đà Nẵng

Chiều 11/11, tại Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25, Hội nghị các Nhà lãnh đạo Kinh tế APEC lần thứ 25 đã bế mạc, thông qua Tuyên bố Đà Nẵng.