Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng thiết lập mặt bằng giá mới cao kỷ lục

Nguồn cầu lớn trong khi quỹ đất ngày càng thu hẹp là nguyên nhân chính khiến phân khúc căn hộ để bán tại Đà Nẵng đang giữ mức giá ngang ngửa các căn hộ tại trung tâm Hà Nội và TP. HCM.

Long đong số phận siêu dự án Làng đại học Đà Nẵng hơn 8.000 tỷ đồng

Tổng mức đầu tư quá lớn cùng với việc thiếu kinh nghiệm trong chuẩn bị thủ tục đầu tư của Đại học Đà Nẵng đã khiến dự án Làng đại học Đà Nẵng nằm treo tận 20 năm.

Đà Nẵng sắp có trung tâm thương mại nằm cạnh sòng bạc

VV Mall sẽ là trung tâm thương mại nằm trong khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển đầu tiên tại Việt Nam và sẽ được ra mắt tại Đà Nẵng trong quý II/2019.

Liệu có xảy ra khủng hoảng thừa khách sạn ở Đà Nẵng?

Không chỉ giành giật khách hàng với những khách sạn sẽ mở cửa trong hai năm tới, các khách sạn ở Đà Nẵng còn phải cạnh tranh với những đối thủ đang dần hiện diện ở Nam Hội An.

Tại sao Đà Nẵng không cấp phép dự án bất động sản lớn nào từ đầu năm đến nay

Với những hấp lực riêng có Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế và Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên hiện nay để tìm kiếm được quỹ đất sạch, vị trí đẹp để phát triển dự án nghỉ dưỡng tại đây không dễ.

Người Việt chọn nghỉ ở đâu trong dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay?

Theo Agoda, 7 trong top 10 điểm đến hàng đầu được người Việt lựa chọn trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay đều ở trong nước.

Bị dân phản đối, Đà Nẵng chỉ đạo tháo dỡ rào chặn lối xuống biển tại dự án Nam Ô Resort

Trong chuyến thị sát hiện trường hôm nay, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã yêu cầu dỡ bỏ hàng rào dọc theo dự án khu du lịch Lancaster Nam Ô Resort để người dân có đường đi bộ và xe đạp ven bờ biển.

Vì sao giới đầu tư vẫn 'máu' condotel?

Bất chấp cảnh báo phát triển nóng, nhiều đại gia bất động sản vẫn chuộng đầu tư dự án condotel bởi hàng loạt những ưu việt của loại hình căn hộ này so với các sản phẩm bất động sản khác trên thị trường.

Đà Nẵng cần tầm nhìn 100 năm nếu không muốn đánh mất cơ hội lịch sử

Thực tế hôm nay cho thấy tấm áo quy hoạch của Đà Nẵng bắt đầu có những dấu vết rạn nứt.

Những lo ngại của doanh nghiệp khi đầu tư vào Đà Nẵng

Khoảng 500 đại diện cho các doanh nghiệp đã tham gia buổi "Toạ đàm mùa Xuân 2018" để hiến kế và kiến nghị với lãnh đạo Đà Nẵng về môi trường đầu tư - kinh doanh.