Analytic
Hotline: 08887 08817

Warren Buffett và Bill Gates tiết lộ quyết định kinh doanh sáng suốt nhất mà họ từng thực hiện

Warren Buffett và Bill Gates đều là những người đã lập nên các công ty lớn. Trong hành trình đó, họ đã thực hiện khá nhiều quyết định kinh doanh thông minh.

Phúc Sơn đổi 3 dự án giao thông lấy hơn 20ha đất sân bay Nha Trang cũ

Ba dự án giao thông có tổng vốn đầu tư hơn 3.300 tỷ đồng được Tập đoàn Phúc Sơn thực hiện theo cơ chế đổi đất lấy hạ tầng.

CEO ngân hàng Nhật: Việt Nam cần minh bạch doanh nghiệp để thúc đẩy cổ phần hóa

"Cải cách DNNN là đặc biệt quan trọng và sẽ là chìa khoá thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam".

Đầu cơ bất động sản có thực sự đáng lo ngại?

Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hiện thị trường bất động sản vẫn chưa có hiện tượng đầu cơ như nhiều ý kiến lo ngại

Giá Bitcoin sụt giảm tới 2.000 USD trong tuần phát hành Bitcoin Gold

Chỉ trong vòng một tuần, giá Bitcoin đã giảm hơn 2.000 USD do các nhà kinh doanh đang đặt nhiều sự chú ý vào sự phát hành của một loại tiền ảo mới có tên Bitcoin Gold.

Uber chấp thuận khoản đầu tư tỷ đô của SoftBank

Uber Technologies đã chấp thuận đề xuất của Tập đoàn viễn thông Nhật Bản SoftBank Group Corp. trong việc mua khối cổ phần trị giá hàng tỷ đô la của công ty cung cấp dịch vụ gọi xe, tạo tiền đề cho một trong những thỏa thuận khởi nghiệp tư nhân lớn nhất từ trước tới nay.

Vingroup đầu tư mạnh vào bóng đá

Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ khánh thành trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quy mô hàng đầu Đông Nam Á vào ngày 20/11/2017 tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Thiếu vốn, doanh nghiệp không 'mặn mà' đầu tư sản xuất xanh

Theo các chuyên gia, vốn là một thách thức lớn khiến các doanh nghiệp e ngại trong việc đầu tư tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Mỹ - Trung: Cuộc đua song mã cho vị trí lãnh đạo thế giới

Tổng thống Donald Trump sẽ đến Bắc Kinh vào thứ Tư (8/11) với mục đích tìm kiếm chiến thắng trước mắt cho nền kinh tế lớn nhất thế giới. Còn phía chủ nhà, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, lại đang chơi một trò chơi dài hơn.

Hệ thống chính trị ở Đặc khu Vân Đồn

Trong Đề án Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Quảng Ninh đã đề xuất 2 phương án hệ thống chính trị và bộ máy chính quyền đặc khu.