Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp Việt chiếm lĩnh thị trường hàng tiêu dùng nhanh

Theo báo cáo nghiên cứu do Nielsen công bố ngày 7/12, tại thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp Việt tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh trước sự tấn công mạnh mẽ của các đối thủ ngoại.

Ba xu hướng dẫn dắt sự thay đổi của thị trường bán lẻ

Theo Cushman & Wakefield, khách du lịch khao khát với các trải nghiệm mua sắm chớp nhoáng và phong phú nên cần phải tính cả sự ra đời của các địa điểm bán lẻ có thể khiến du khách dễ “quẹt thẻ tín dụng".

Đại lộ Số 5 New York là con đường bán lẻ đắt nhất thế giới

Theo báo cáo mới nhất của Cushman & Wakefield, Đại lộ số 5 thuộc TP. New York (Mỹ) tiếp tục giữ ngôi quán quân trong bảng xếp hạng các con đường đắt đỏ nhất trên thế giới với giá thuê bình quân 278,7 USD/m2/năm.

Tại sao 'Black Friday' được gọi là 'Black Friday'?

Từ 'black' - 'đen' trước một ngày nào đó hầu như không bao giờ có ý nghĩa tốt.

Hãy gọi Black Friday là 'Mùa mua sắm'

'Thứ Sáu đen tối' giờ đây không chỉ là sự kiện diễn ra một ngày.

Thương mại điện tử Việt Nam cần làm gì để phát triển nhanh hơn?

Đại diện của Nguyễn Kim, TIKI, Mắt Bão, FADO, DKT HCM, Speed Up…chia sẻ về những vấn đề nóng của ngành thương mại điện tử của Việt Nam hiện nay và triển vọng phát triển thời gian tới.

Hết Singles' Day, các nhà bán lẻ trực tuyến lại tất bật cho Black Friday và Cyber Monday

Các hãng bán lẻ trực tuyến không muốn khách hàng đợi đến ngày Thứ Sáu Đen hay ngày Thứ Hai Điện tử - Cyber Monday mới bắt đầu mua hàng. Họ muốn khách hàng dốc hầu bao ngay từ bây giờ.

Cửa hàng tiện lợi phình to, tạp hóa teo tóp

Thị phần hàng tiêu dùng nhanh tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi cùng tăng lần lượt lên 13% và 4% thì tại các cửa hàng tạp hóa lại giảm từ 27% xuống còn 25%.

Trực tuyến vs ngoại tuyến: Ngành bán lẻ chạm 'điểm uốn'

"5 năm nữa từ thời điểm này, chúng ta sẽ không tranh cãi liệu thương mại điện tử có đang chiếm thị phần từ các nhà bán lẻ truyền thống không nữa bởi vì lúc đó, tất cả đều giống nhau".

Hội nghị APEC: Cơ hội vàng cho du lịch và bán lẻ Đà Nẵng

"Hiệu ứng APEC" đang mang lại những lợi ích to lớn cho Đà Nẵng trong phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và thị trường bán lẻ.