Analytic
Hotline: 08887 08817

Hưng Thịnh đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu khi tiếp tục nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017.

Nhà Mơ ra mắt tháp Sapphire – khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside

Công ty Cổ phần Nhà Mơ (chủ đầu tư) và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Danh Khôi vừa chính thức ra mắt tháp Sapphire, nằm trong khu cao ốc ven sông Dream Home Reverside, quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Nhận diện rào cản khiến thị trường căn hộ chung cư chững lại

Khách hàng bắt đầu cẩn trọng hơn khi chọn mua căn hộ tại các dự án chung cư sau những tai nạn hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vừa qua.

Căn hộ vừa túi tiền thống lĩnh thị trường 2018

Thị trường căn hộ rất sôi động trong quý I/2018 mặc dù có kỳ nghỉ Tết dài, số lượng căn hộ mới mở bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới ở phân khúc trung cấp.

Căn hộ giá “mềm”, tiện ích vượt trội dành cho gia đình trẻ

Với những gia đình trẻ, có thể sở hữu căn hộ túi tiền với tiện ích nổi bật luôn là mục tiêu hướng đến. Thấu hiểu được điều này, Dream Home Riverside tự tin mang đến phong cách sống hiện đại, giúp giải quyết bài toán an cư.

Dưới 35 tuổi khó mua được nhà

Mặt bằng thu nhập còn thấp trong khi giá nhà ở lại quá cao được coi là lý do chính khiến thế hệ trẻ dưới 35 tuổi khó sở hữu được nhà ở nếu không có sự hỗ trợ từ gia đình.

Ai đang dẫn dắt thị trường căn hộ để bán?

Với sự thiếu hụt các dự án công về nhà ở, thị trường căn hộ đang được dẫn dắt bởi các chủ đầu tư tư nhân.

Biến 'vịt' thành 'thiên nga', đại gia Singapore thắng lớn tại Việt Nam

CapitaLand bán ra 1.409 căn hộ tại Việt Nam trong năm 2017 và đạt doanh thu kỷ lục hơn 7.900 tỷ đồng, tăng 63% so với năm trước đó.

Giá nhà đất diễn biến trái chiều giữa Hà Nội và TP. HCM

Tổng quan thị trường bất động sản do CBRE vừa cập nhật hôm nay cho thấy giá căn hộ và nhà liền thổ tại Hà Nội giảm nhẹ trong năm 2017 nhưng TP. HCM lại ghi nhận bước phát triển tích cực cả về giá và thanh khoản.

Thành lập 'liên minh' phân phối bất động sản

Ngày 2/12, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VNGREAL) chính thức hoạt động theo mô hình liên kết và phân phối bất động sản ở TP.HCM, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.