Analytic
Hotline: 08887 08817

Hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên có được gì sau cái bắt tay lịch sử?

Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã cùng kí kết một thỏa thuận với nhiều điểm đặc biệt trong cuộc gặp mặt lịch sử tại Singapore.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều chính thức diễn ra sau nhiều lần ‘chết đi sống lại’

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cuối cùng cũng chính thức gặp nhau tại Singapore ngày hôm nay.

Vì sao Singapore được chọn là địa điểm gặp mặt giữa Mỹ và Triều Tiên?

Trong rất nhiều quốc gia, Singapore là cái tên được lựa chọn cho một trong những cuộc gặp mặt được mong chờ nhất lịch sử.

Dự báo giá vàng tuần 28/5-1/6: Tăng nhưng cần dè chừng đồng USD

Số lượng nhà đầu tư dự báo giá vàng tuần tới tăng đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng USD vẫn đang khiến họ dè chừng.

Nhiều cơ hội tỷ đô cho các doanh nghiệp khu vực GMS

Cộng đồng doanh nghiệp các nước tiểu vùng Me Kong có nhiều cơ hội kinh doanh trong một thị trường rộng lớn với 340 triệu dân và dễ dàng kết nối với một khu vực gồm Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc với hơn 3,2 tỷ người.

Hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng sắp nhóm họp tại Việt Nam

Từ 29 - 31/3/2018, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 10 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội.

Trực tiếp: Hội nghị thượng đỉnh các nhà Lãnh đạo APEC

Chủ tịch nước sẽ có bài phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 25. Ngay sau đó sẽ diễn ra 2 phiên họp kín giữa các nhà lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC.