Analytic
Hotline: 08887 08817

Sân bay nào đón nhiều hành khách quốc tế nhất thế giới?

Đón 88,2 triệu du khách trong năm 2017, sân bay Dubai tiếp tục là sân bay bận rộn nhất thế giới theo lượng khách quốc tế năm thứ tư liên tiếp.

Đánh giá hiệu quả du lịch cần phải chính xác và khoa học hơn

Theo ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours, những con số ấn tượng về ngành du lịch năm 2017 hấp dẫn nhưng đằng sau đó cần nhìn nhận đúng bản chất nếu muốn chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Cần tạo ra những sản phẩm du lịch chuyên biệt để thu hút khách quốc tế

Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM cho rằng, việc tạo ra những sản phẩm chuyên biệt chính là chìa khóa để TP. HCM đạt được mục tiêu đầy thách thức thu hút 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2018.

Lượng khách quốc tế tăng mạnh khi nhiều Việt Kiều về quê ăn Tết

Theo Tổng cục thống kê, so với tháng trước, khách quốc tế đến nước ta tăng 12,1%.

Châu Á áp đảo lượng du khách đến Việt Nam trong năm 2017

Khách đến từ khu vực châu Á trong năm 2017 vẫn chiếm thế áp đảo với 9,762 triệu lượt. Đây cũng là khu vực tăng trưởng mạnh nhất so với năm 2016 với mức tăng 34,4%.

Tái cơ cấu du lịch phải rất chi tiết, cụ thể

Đây là yêu cầu của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc làm việc với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch và một số chuyên gia, đại diện doanh nghiệp du lịch lớn về một số nội dung của đề án tái cơ cấu ngành du lịch.

Hơn 1 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11 nhờ APEC 2017

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh, dẫn đầu vẫn là đến từ Trung Quốc.

Những điểm du lịch ngày càng hấp dẫn tại Việt Nam

Các điểm du lịch của Việt Nam ngày càng thu hút du khách thế giới bởi vẻ đẹp văn hóa và di sản tại đây.

Thủ tướng đề nghị xử lý ngay các vấn đề đại biểu Quốc hội nêu

Sáng nay, 3/11, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 10/2017.

Mục tiêu cuối năm, mỗi tháng phải đạt 1,2 triệu du khách quốc tế

Để hoàn thành mục tiêu đón 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017, trong ba tháng cuối năm phải đón trung bình mỗi tháng 1,2 triệu lượt khách.