Analytic
Hotline: 08887 08817

Pháp lý cho condotel: Dù có sửa bốn luật cũng chưa hết vướng!

Khi nguyên lý đã mâu thuẫn, dù có sửa trăm luật để condotel được công nhận thì đến cuối cùng, rất nhiều vấn đề pháp lý sẽ nảy sinh mà không thể có cách nào giải quyết triệt để. Dù có sửa luật để công nhận condotel cũng không thể hạn chế những rủi ro do loại hình căn hộ này mang lại.

Khai trương khách sạn 1.200 phòng ở trung tâm Nha Trang

Khách sạn Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel khai trương hôm nay tại thành phố Nha Trang là khách sạn thứ 18 trong chuỗi thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup.

Toong tích hợp không gian làm việc chung vào Wink Hotels

Toong và Indochina Vanguard vừa công bố hợp tác cùng phát triển một nhánh không gian làm việc chung tích hợp vào chuỗi khách sạn mang thương hiệu Wink Hotels, dự kiến khai trương cơ sở đầu tiên tại TP. HCM trong quý IV/2019.

TP. HCM sắp có thêm một khách sạn 5 sao tại quận 5

Công ty CP Q-MAMA Holdings vừa công bố dự án đầu tư khách sạn 5 sao Q-MAMA HOTEL và chuỗi dịch vụ cao cấp tại quận 5, TP. HCM

Ông chủ casino Hạ Long xây khu khách sạn 1.800 phòng tại Bãi Cháy

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long vừa có kết luận đồng ý chủ trương để Công ty CP Quốc tế Hoàng Gia nghiên cứu quy hoạch, thiết kế công trình Khách sạn 5 sao tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

CEO Group xây 5.000 phòng khách sạn trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea tại Vân Đồn

Thành viên của CEO Group là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn đã chính thức đề xuất ý tưởng quy hoạch tổ hợp du lịch Sonasea Dragon Bay tại huyện Vân Đồn để UBND tỉnh Quảng Ninh xem xét phê duyệt.