Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 8/1: Chậm rãi khởi động

Giá vàng thế giới trong phiên mở cửa tuần thứ 2 của năm mới tại thị trường châu Á tăng nhẹ 1 USD lên mức 1.319,6 USD/oz.

Giá vàng hôm nay 5/1: Leo thang khi nhà đầu tư ồ ạt mua vào.

Một số áp lực chốt lời sớm vào hôm qua được xem như là cơ hội mua vào trên thị trường kim loại quý, khiến giá vàng leo thang.

Giá vàng hôm nay 27/12: Lên đỉnh 4 tuần khi USD còn yếu

Những diễn biến khởi sắc ban đầu của thị trường kim loại quý đến từ chỉ số đồng USD giảm mạnh, giá dầu thô tăng mạnh và đạt mức cao trong 2,5 năm qua.

Giá vàng hôm nay 19/12: Tăng mạnh nhờ USD yếu

Chỉ số đồng USD yếu hơn vào hôm qua đã hỗ trợ tốt cho vàng.

Giá vàng hôm nay 18/12: Hưởng hỗ trợ từ Fed

Giá vàng thế giới trong phiên mở cửa giao dịch thị trường châu Á lên xuống với biên độ rất hẹp ở mức 1.254,2 USD/oz, giảm 1 USD so với cuối tuần qua.

Giá vàng hôm nay 8/12: Tổn thương cả trong nước và thế giới

Thị trường chứng khoán thế giới hầu như đều cao hơn vào hôm qua, bao gồm các chỉ số chứng khoán Mỹ, diễn biến gần đây của kênh kiếm lời này đang minh chứng cho sự thèm muốn rủi ro cao hơn trên thị trường hiện nay, đây là một yếu tố tiêu cực lớn đối với giá vàng.

Giá vàng hôm nay 7/12: Cơ hội săn hàng giá rẻ

Giá vàng đang chịu áp lực từ các thị trường bên ngoài then chốt khác khi chỉ số đồng USD tăng lên và giá dầu thô giảm mạnh.

Giá vàng hôm nay 6/12: Tụt dốc khi nhà đầu tư ưa rủi ro

Giá vàng giảm mạnh khi nhu cầu ưa rủi ro trở nên mạnh mẽ hơn trên thị trường chứng khoán và các kênh kiếm lời rủi ro khác.

Giá vàng hôm nay 5/12: Chật vật với cải cách thuế ở Mỹ

Giá vàng đã mất khá nhiều điểm trong phiên giao dịch Mỹ vào thứ Hai, rủi ro trở nên được ưa chuộng mạnh mẽ hơn đối với các nhà đầu tư trên thị trường thế giới.

Giá vàng hôm nay 4/12: Rơi thẳng đứng ngay khi mở cửa giao dịch

Giá vàng thế giới ngay khi mở cửa giao dịch thị trường châu Á đã rơi thẳng đứng xuống mức 1.273,5 USD/oz, giảm 6,5 USD so với cuối tuần qua.