Analytic
Hotline: 08887 08817

Cho phép sử dụng WeChat tại sân bay Tân Sơn Nhất

Du khách Trung Quốc qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất đều được sử dụng ứng dụng thanh toán trực tuyến WeChat Pay để mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế trong sân bay.

Các chuyến bay khu vực miền Nam sẽ ảnh hưởng nhiều do bão số 16

Ngày 24/12, các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO khuyến cáo hành khách có lịch trình đến/đi các sân bay khu vực miền Nam cần lưu ý các thông tin thời tiết và kế hoạch bay của hãng.

Sân bay Tân Sơn Nhất đứng chót về dịch vụ

Ở tất cả các tiêu chí, Cảng Hàng không Quốc tế (HKQT) Đà Nẵng đứng vị trí cao nhất, tiếp theo là Cảng HKQT Nội Bài, cuối cùng là Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

VIAGS nhận giải chất lượng tốt thứ 2 trên mạng bay toàn cầu

Công ty Dịch vụ Mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) tại Tân Sơn Nhất đã tiến thêm một bậc trong bảng xếp hạng chất lượng dịch vụ toàn cầu của hãng hàng không Eva Air.

Từ 1/12, tăng giá vé giữ xe trong sân bay Tân Sơn Nhất

Từ ngày 1/12, giá vé giữ xe tại nhà xe 5 tầng ở ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được điều chỉnh tăng theo quy định của UBND TP.HCM.

TS. Võ Kim Cương: Mượn đường, đổi đất để giải cứu sân bay Tân Sơn Nhất

Nguyên Phó kiến trúc sư trưởng TP.HCM Võ Kim Cương e ngại khả năng sân bay Long Thành không kịp đưa vào khai thác năm 2025, do đó, việc giải quyết ùn tắc giao thông, nâng khả năng phục vụ của sân bay Tân Sơn Nhất là rất cấp thiết.

Vietnam Airlines đoạt giải thưởng hãng hàng không của năm

Ngày 8/11, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng vừa được trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ”.

TS. Lương Hoài Nam: Nên xây nhà ga T3 ở phía Nam để giải cứu sân bay Tân Sơn Nhất

Theo TS. Lương Hoài Nam, phải cẩn trọng việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất về phía Bắc do lượng vốn đầu tư quá tốn kém. Trong khi đó, chỉ mất 18 tháng để xây nhà ga T3 đã có quy hoạch và các dự án giao thông kết nối liên quan.

Chuyên gia hiến kế mượn đất quốc phòng giải cứu sân bay Tân Sơn Nhất

Để hạn chế lưu lượng giao thông qua đường Trường Sơn, giảm ùn tắc cho khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất, TS. Võ Kim Cương, nguyên Phó kiến trúc sư trưởng TP. HCM đề xuất mượn đường qua doanh trại quân khu 7.

Chưa chốt phương án thu hồi sân golf để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Bộ Giao thông Vận tải vừa báo cáo Quốc hội về việc thực hiện mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất để giải quyết sự quá tải, và giảm ùn tắc giao thông.