Analytic
Hotline: 08887 08817

Vụ tấn công Syria: Cú đánh bất ngờ với cả nền kinh tế

Lần thứ hai trong nhiệm kỳ của mình, tổng thống Donald Trump tiến hành một cuộc tấn công quân sự tại Syria, đất nước ông xem là cái bẫy đối với Mỹ.

Kinh tế Nga trì trệ dưới thời tổng thống Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin được kỳ vọng sẽ tái đắc cử vào tháng 3/2018, kéo dài thời gian cầm quyền của ông ở điện Kremlin đến năm 2024.

Putin tìm đến tiền ảo để tránh lệnh trừng phạt từ phương Tây

Theo đó, Tổng thống Nga đang ra lệnh cho các quan chức nước này lập ra khuôn khổ để cho ra đời đồng tiền kỹ thuật số có tên "cryptorouble".

Điểm lại các sự kiện quốc tế nổi bật 12 tháng qua (P2)

Thế giới năm 2017 chứng kiến nhiều biến chuyển mạnh mẽ về kinh tế, tăng trưởng GDP toàn cầu tiếp tục khởi sắc. Tuy nhiên, những mối lo ngại về các vấn đề địa chính trị và biến đổi khí hậu cho thấy dự cảm về một năm 2018 tiếp tục khó khăn.

Bitcoin, Triều Tiên và Brexit là những mối đe dọa thị trường lớn nhất

Deutsche Bank - tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức mới đây đã đưa ra một bản tóm tắt những mối đe dọa tiềm ẩn gây gián đoạn thị trường toàn cầu trong năm tới. Và ngoài những cái tên như "Triều Tiên" hay "Brexit", Bitcoin đã bắt đầu xuất hiện trong danh sách.

Khu villa nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin họp báo bên lề APEC trông thế nào?

Ngày 11/11 bên lề Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức họp báo riêng tại Sun Peninsula Residence Villa thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Chùm ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang cụng ly chào mừng lãnh đạo APEC

Tối 10/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân đã chủ trì lễ đón chính thức và tiệc chiêu đãi các lãnh đạo kinh tế tham dự Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017.