Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 17/1: Yếu tố hỗ trợ xuất hiện kịp thời

Giá vàng giảm sâu vào đêm qua, tạo đáy 1.331,2 USD/Oz, mất hơn 10 USD so với thời điểm mở cửa phiên nhưng sau đó đã lấy lại phong độ với mức 1.340,7 USD/oz khi nhận được hỗ trợ bởi chỉ số đồng USD tiếp tục sụt giảm, Euro tăng cao và căng thẳng địa chính trị giữa Iran và Mỹ.

Người Mỹ hài lòng với nền kinh tế của họ, nhưng hầu hết vẫn không thích Trump

Tổng thống Donald Trump coi một nền kinh tế Mỹ khỏe mạnh là thành công lớn nhất của ông trong thời gian đương chức tại Nhà Trắng.

VIDEO tổng hợp nhanh chứng khoán ngày 9/1

Chỉ số VN-Index tiếp tục đà tăng điểm vững chắc khi chốt phiên tăng 10,66 điểm, tương đương 1,04% lên 1.033,56 điểm.

Phố Wall lo lắng bởi thị trường thiếu vắng sự lo lắng

Thị trường chứng khoán đang sôi sục. Các công ty đang hân hoan với những khoản tiền mà họ có thêm được nhờ mức thuế thấp hơn. Trong khi người tiêu dùng đang chi tiêu thoải mái với tâm thế lạc quan.

Giá vàng hôm nay 6/1: Vượt qua lực cản từ chứng khoán

Giá vàng tiếp tục leo đỉnh dù vẫn chịu lực cản từ thị trường chứng khoán.

5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành chứng khoán năm 2018

Sáng nay 2/1/2018, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Bộ trưởng Bộ Tài chính đã đánh cồng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu năm 2018.

2017 – Một năm hân hoan của thị trường chứng khoán toàn cầu

Mặc dù chứng khoán Mỹ chứng kiến sự sụt giảm trong những ngày cuối cùng của năm 2017, nhưng Phố Wall hoàn toàn có lý do để ăn mừng vì họ đã hoàn thành một trong những năm tốt nhất sau một khoảng thời gian dài.

Thị trường chứng khoán Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất châu Á

Chỉ trong vòng 12 tháng, thị trường chứng khoán Việt đã tăng gấp đôi về quy mô.

Ông Lê Hải Trà: Thị trường chứng khoán Việt Nam 2018 sẽ thăng hoa

PV Oil, HD Bank, Hóa dầu Bình Sơn, Điện lực dầu khí PV Power, Công nghiệp Xi măng Việt Nam, hay thoái vốn tại PVGas là những cái tên hứa hẹn đóng góp hàng tỷ USD cho giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán.

TS. Cấn Văn Lực: Chứng khoán hóa là cách tốt nhất để xử lý nợ xấu

Theo chuyên gia Cấn Văn Lực, Kinh tế trưởng BIDV, không nên nhìn theo vết xe đổ của Mỹ mà chúng ta lừng khừng không chịu chứng khoán hóa các khoản nợ và nợ xấu. Quan trọng nhất là cách chúng ta quản lý thị trường chứ không phải là có làm hay không.