Analytic
Hotline: 08887 08817

Bitcoin sẽ không trở thành tương lai của tiền mặt

Viễn cảnh Bitcoin trở thành một phương tiện thanh toán như tiền và được hỗ trợ bởi chính phủ cũng như ngân hàng trung ương khó có thể xảy ra trong tương lai.

Phố Wall lo lắng bởi thị trường thiếu vắng sự lo lắng

Thị trường chứng khoán đang sôi sục. Các công ty đang hân hoan với những khoản tiền mà họ có thêm được nhờ mức thuế thấp hơn. Trong khi người tiêu dùng đang chi tiêu thoải mái với tâm thế lạc quan.

Loay hoay tìm phương án quản lý tiền ảo Bitcoin

Trong bối cảnh Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ “thúc giục” các cơ quan liên quan hoàn tất đề xuất khuôn khổ pháp lý quản lý tiền ảo thì không ít các phương án đã được đưa ra.

Liệu cơn sốt Bitcoin có biến thành khủng hoảng bong bóng hoa tulip thứ hai?

Có vẻ như không gì có thể thuyết phục chuyên gia phố Wall tin tưởng vào sự tăng trưởng của Bitcoin.

Thời khắc quyết định niềm tin với Bitcoin

Thị trường đang đi đến giai đoạn quyết định vào những ngày cuối năm 2017.

3 lý do bong bóng Bitcoin sẽ sớm nổ

Giá Bitcoin hiện nay đã tăng gần gấp 20 lần so với một năm trước, và cơn sốt đối với loại tiền ảo này dường như chưa bao giờ nguội bớt. Tuy nhiên, có 3 lý do có thể khiến thứ bong bóng này sớm xẹp lại.

Thêm một quốc gia cấm các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số

Ngân hàng trung ương Indonesia sẽ cấm các công ty công nghệ tài chính sử dụng nền tảng tiền tệ kỹ thuật số, điển hình là Bitcoin, để thu hút các nhà đầu tư.

Các giám đốc tài chính nghĩ gì về Bitcoin?

Các giám đốc tài chính (CFO) trên khắp thế giới có vẻ vẫn hoài nghi về Bitcoin, theo một khảo sát của CNBC được công bố hôm qua, 21/11.

Giá vàng sẽ 'đi bộ' trong năm 2018

"Không có động lực nào đủ mạnh để thúc giá vàng lên cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể trong năm tới", chiến lược gia Joni Teves của ngân hàng UBS nhận định.