Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 4/3: Tiếp tục tạo đỉnh

Trước những động thái mới nhất từ thống đốc ngân hàng trung ương Anh, giá Bitcoin hôm nay vẫn từ từ tiến lên, chạm ngưỡng 11.500 USD, mức cao thứ hai trong vòng 1 tháng trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 2/3: Đạt mức cao nhất tuần

Sau những suy giảm ban đầu trước những động thái mới từ giới quản lý Mỹ, giá Bitcoin hôm nay đã diễn biến tích cực trở lại khi liên tiếp các khoảng xanh đã được tạo ra.

Thoắt tăng thoắt giảm, tương lai Bitcoin sẽ trôi về đâu?

Vụ tấn công lấy đi hơn 530 triệu USD, lệnh cấm quảng cáo trên Facebook, những quy định kiểm soát ngày càng trở nên ngặt nghèo khiến giá Bitcoin nói riêng và các đồng tiền ảo nói chung rơi vào chuỗi ngày biến động lớn trong lịch sử, đặt ra câu hỏi lớn về tương lai của đồng tiền này.

Cách mạng blockchain tiến tới viện trợ nhân đạo

Blockchain, công nghệ đứng sau tiền ảo Bitcoin, đang dần bắt đầu bén rễ từ một lĩnh vực khác xa tài chính, đó là viện trợ nhân đạo.

Thụy Sỹ gia nhập hàng ngũ kiểm soát tiền ảo

Cơ quan giám sát thị trường tại Thụy Sỹ FINMA mới đây đã công bố một hướng dẫn mới về việc kiểm soát tiền ảo trong bối cảnh nước này đang nổi lên như một trung tâm chính của ngành công nghiệp mới này.

Giá Bitcoin hôm nay 15/2: Đang leo dốc

Những giờ qua, giá Bitcoin diễn biến tích cực với liên tiếp các khoảng xanh được tạo ra, giúp Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất trong vòng 10 ngày trở lại đây.

Tự vay tiền của chính mình thông qua công nghệ blockchain

Theo Sweetbridge, một công ty chuyên về công nghệ blockchain và tiền ảo phi chính phủ đến từ Thụy Sỹ, hình thức này có thể hiểu là chúng ta sẽ vay tiền từ chính bản thân mình thay vì ngân hàng, chúng ta cũng là người ấn định ra mức lãi cũng như thời gian trả dứt điểm nợ nần.

Bitcoin sẽ không trở thành tương lai của tiền mặt

Viễn cảnh Bitcoin trở thành một phương tiện thanh toán như tiền và được hỗ trợ bởi chính phủ cũng như ngân hàng trung ương khó có thể xảy ra trong tương lai.

Blockchain sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Năm 2017 không chỉ là năm bùng nổ của Bitcoin, của tiền ảo mà còn là năm công nghệ blockchain được biết đến nhiều hơn bao giờ hết. Vậy con đường của công nghệ này sẽ đi về đâu trong năm tới?

Trung Quốc mở chiến dịch đặc biệt càn quét thế giới tiền ảo giả

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV 2) mới đây cho biết Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) và Bộ Công an (MPS) của nước này sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý khác trong việc chống lại tội phạm mạng được che đậy dưới hình thức đổi mới tài chính.