Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư hơn 46 tỷ USD vào Việt Nam

Với 3.523 dự án đầu tư có tổng số vốn đăng ký đầu tư 46,1 tỷ USD, Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 2 về đầu tư trực tiếp vào Việt Nam.

Tháng 10, TP. HCM, Bắc Ninh, Thanh Hóa vẫn dẫn đầu trong thu hút FDI

Tính đến ngày 20/10/2017, các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 14,2 tỷ USD, tăng 11,8% so với cùng kỳ năm 2016.

Đồng bằng sông Cửu long kêu gọi đầu tư du lịch, hạ tầng gần 160.000 tỉ đồng

Du lịch Đồng bằng sông Cửu long có nhiều tiềm năng nhưng cơ sở hạ tầng, dịch vụ còn rất hạn chế.

Sắp mở toang cánh cửa vào Đặc khu Vân Đồn

Cùng với cơ chế đặc khu hành chính – kinh tế đang được Quốc hội xem xét thông qua, dự án cảng hàng không quốc tế sẽ là dự án động lực tạo sức bật cho Đặc khu Vân Đồn.

Nishi-Nippon Railroad liên doanh phát triển dự án nhà ở tại VSIP Hải Phòng

Công ty Nishi-Nippon Railroad (NNR) của Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên doanh với Công ty cổ phần phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP JSC) để phát triển dự án nhà ở tại TP.Hải Phòng.

Tập đoàn Hàn Quốc đứng sau thương vụ mua lại TNR Tower

Công ty bảo hiểm của tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) vừa cung cấp vốn cho Karamco mua lại tòa nhà TNR Tower trị giá 62 triệu USD.

Sembcorp, Amata và Sumitomo lên kế hoạch đầu tư lớn vào tỉnh Quảng Trị

Ba tập đoàn phát triển hạ tầng hàng đầu thế giới này đã cam kết hỗ trợ và phát triển tỉnh Quảng Trị trở thành một địa điểm lý tưởng thu hút đầu tư tại Việt Nam.

Quảng Ninh gọi vốn cho 3 siêu dự án tỷ đô tại đặc khu Vân Đồn

Ba dự án đều thuộc lĩnh vực hạ tầng gồm đường cao tốc, cảng tổng hợp và khu phi thuế quan có tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3 tỷ USD.

Những bất hợp lý trong dự án 63.500 tỷ đồng của Tập đoàn Tuần Châu tại TP. HCM

Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa có văn bản không đồng ý đối với đề xuất Tập đoàn Tuần Châu được chỉ định thực hiện dự án xây dựng đại lộ ven sông Sài Gòn.

Bắc Ninh xin gộp các giai đoạn của Samsung Display thành 1 dự án

Bắc Ninh kiến nghị Thủ tướng chấp thuận gộp các giai đoạn đầu tư khác nhau của Công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display tại Bắc Ninh thành một dự án duy nhất và được áp dụng một điều kiện hưởng ưu đãi chung cho cả ba giai đoạn.