Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 20/1: Vẫn liên tục rung lắc

Biên độ dao động là 1.000 USD trong phạm vi 10.000 -11.000 USD. Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác dường như vẫn đang trong những ngày sóng to gió lớn.

Bitcoin: Bài học quá khứ bị lấn át bởi "Giấc mơ có thật" của những kẻ tai điếc?

Nếu dựa vào những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ, giá Bitcoin được dự đoán sẽ tiếp tục giảm. Nhưng khát vọng làm giàu nhanh trong 'sòng bạc số' này rất khó có thể dập tắt. Và những câu nói đại loại như "Tôi đã nói với bạn rồi mà" sẽ tiếp tục dội vào những đôi tai điếc.

Giá Bitcoin hôm nay 19/1: Hồi sức sau đợt bán tháo

Không chỉ có Bitcoin mà thế giới tiền ảo đang dần phục hồi sau những cú sốc quản lý liên tiếp những ngày vừa qua.

Giá Bitcoin hôm nay 18/1: Dường như tâm bão đã đi qua

Nếu như ngày hôm qua gần như cả thế giới tiền ảo đều đỏ rực thì sau 24 giờ, mọi thứ đã chuyển biến tích cực hơn khi hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số đều tăng giá.

Trung Quốc mở chiến dịch đặc biệt càn quét thế giới tiền ảo giả

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV 2) mới đây cho biết Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) và Bộ Công an (MPS) của nước này sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý khác trong việc chống lại tội phạm mạng được che đậy dưới hình thức đổi mới tài chính.

Giá Bitcoin hôm nay 17/1: Cả thế giới tiền ảo rung chuyển

Những giờ qua, giá Bitcoin liên tục lao dốc và mới đây đã quay về ngưỡng 10.000 USD, mức giá kỉ lục đồng tiền này đã vượt qua hồi tháng 11 năm ngoái. Không chỉ có Bitcoin mà cả thế giới tiền ảo đang rung chuyển dữ dội hơn bao giờ hết.

Giá Bitcoin hôm nay 16/1: Tiếp tục suy yếu dưới áp lực từ Trung Quốc

Bitcoin đã tăng giá nửa đầu ngày hôm qua nhưng sau đó lại suy giảm và hiện đang tạo đáy dưới áp lực đến từ các nhà quản lý Trung Quốc.

Giá Bitcoin hôm nay 15/1: Rơi vào bế tắc

Sau những giờ tăng nhẹ, giá Bitcoin lại rơi vào bế tắc và thế giới tiền ảo lại tiếp tục chuỗi ngày chao đảo của mình.

Giá Bitcoin hôm nay 14/1: Không phút nào ngơi nghỉ

Những giờ qua, giá Bitcoin biến động liên tục khi chỉ cần khoảng tăng vừa xuất hiện thì liền sau đó sẽ là khoảng giảm và ngược lại.

Giá Bitcoin hôm nay 13/1: Sau mây đen trời lại sáng

Nếu như ngày hôm qua, cả thế giới tiền ảo bị bao trùm bởi sắc đỏ thì hôm nay, mọi thứ đã khởi sắc với gần như tất cả các đồng tiền đều tăng giá.