Analytic
Hotline: 08887 08817

Hội đồng sâm Hoa Kỳ giới thiệu dòng sâm Wisconsin tại Việt Nam

Sâm Wisconsin có tác dụng làm tăng sức chịu đựng, giảm đau mạnh và làm tăng trí nhớ, tư duy tập trung, chống căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, lo lắng và bồn chồn nhưng không làm tăng huyết áp.

Khai trương triển lãm đầu tư, du học, việc làm nước ngoài

Triển lãm thu hút hơn 40 gian hàng và nhiều doanh nghiệp lớn đến từ nhiều nước trên thế giới.

HDBank triển khai đợt 3 chương trình ưu đãi “Bách niên – Phát tài”

Trong tháng 6 này, bên cạnh chương trình “Bách niên – Phát tài”, khách hàng của HDBank còn có thể thụ hưởng những ưu đãi khác như “Gửi lại – Lãi cao” hay “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn”.

Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

Vào ngày 4/5/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức “Lễ cất nóc Block C dự án Jamila” tại khuôn viên dự án (mặt tiền đường Song Hành, Q.9, TP.HCM). So với cam kết ban đầu, Block C đã cất nóc sớm hơn 1 tháng.

Hơn 17 triệu người hút thuốc Việt Nam đang mong đợi một chính sách không khói thuốc lá

Tại Việt Nam, những sản phẩm thay thế không khói thuốc lá này chưa có hành lang pháp lý để bỗ trợ cho những biện pháp truyền thống trong việc phòng chống tác hại thuốc lá.

Bộ trưởng Bộ Y tế đến thăm Trạm y tế phường 11 và phòng khám đa khoa DHA Medic

Cụm Trạm Y tế phường 11, quận 3 và phòng khám đa khoa DHA Medic là mô hình kết hợp giữa cơ sở y tế địa phương với phòng khám đa khoahiện đại, một thí điểm của đề án Xã hội hóa Y tế cơ sở.

HDBank tặng quà khách hàng nhân dịp Tết thiếu nhi

Từ ngày 28/5 đến 28/6, tuỳ vào lượng tiền gửi, khách hàng sẽ được HDBank tặng bộ trang phục thể thao thiếu nhi hoặc quả bóng HDBank Futsal.

Ecopark nhận giải khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam của IPA

Khu đô thị Ecopark vừa vinh dự nhận danh hiệu Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam của Giải thưởng Bất động sản quốc tế.

TP.HCM tổ chức Hội chợ xúc tiến công thương năm 2018

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, hội chợ sẽ mở rộng các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Công viên nghĩa trang 500 tỷ đồng Vĩnh Hằng Long Thành đi vào hoạt động

Đây là công viên nghĩa trang đầu tiên của Công ty CP Đầu tư Thương mại Nhật Tiến trong kế hoạch xây dựng ở mỗi tỉnh thành một công trình tương tự.