Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup hướng đến bóng đá nhà nghề, chiêu mộ Ryan Giggs và Paul Scholes

Ngay sau khi công bố kế hoạch đầu tư lớn cho đào tạo bóng đá trẻ, Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức thông báo sẽ ký hợp đồng với danh thủ bóng đá thế giới Ryan Giggs trong ngày khai trương cơ sở huấn luyện mới tại Hưng Yên vào thứ Hai tuần tới.

Samsung Việt Nam tuyển dụng nhân sự toàn hệ thống khu vực phía Bắc

2.200 ứng viên là các Kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học được chọn từ 20.000 hồ sơ tham gia trực tiếp vào kì thi tuyển GSAT của Samsung.

Vietnam Airlines đoạt giải thưởng hãng hàng không của năm

Ngày 8/11, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng vừa được trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ”.

VSMCAMP 2017 - đón đầu xu thế chuyển dịch số

Đại hội chuyên ngành Sales và Marketing (VSMCamp) 2017 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/11 tại TP. HCM

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên trên toàn quốc

Để phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, hãng hàng không Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc ngày 23/11/2017 tại Hà Nội và ngày 30/11/2017 tại TPHCM.

CEO - Chìa khóa thành công tổ chức hội thảo mô hình Holding

100 CEO các doanh nghiệp sẽ tham gia hội thảo “Mô hình Holding” ngày 16/11 tại Hà Nội.

CEO Lê Viết Hải mang “tuyên ngôn văn hoá” đến APEC

Từ một văn phòng xây dựng bé nhỏ, sau 30 năm, Hoà Bình (HBC) đã trở thành một tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Vậy yếu tố nào quyết định sự phát triển của Hoà Bình suốt 30 năm qua. Trên con đường tạo dựng một thương hiệu quốc gia như vậy Hoà Bình đã xây dựng và phát triển thế nào?

Giải Golf của các nhà lãnh đạo và CEO APEC

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, từ sáng 8-11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort.

“Digital Transformation – Chuyển đổi kỹ thuật số và tác động đến Sales & Marketing hiện đại”

Năm 2017, tiếp nối thành công của mùa đầu vào tháng 10 năm ngoái, VSMCamp quay trở lại khai thác chủ đề: “Digital Transformation – Chuyển đổi kỹ thuật số và tác động đến Sales & Marketing hiện đại”, được thiết kế để dự kiến đón khoảng 2.000 lượt khách tham gia.