Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland tài trợ 15 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Tập đoàn Novaland vừa phối hợp cùng UBND huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khởi công xây dựng bảy cây cầu dân sinh tại địa phương, với tổng ngân sách tài trợ là 15 tỷ đồng. Dự kiến bảy cây cầu sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong quý I/2018.

Việt Nam có thương hiệu khách sạn dành cho giới trẻ

Wink Hotels là thương hiệu khách sạn mới có tầm nhìn và cách tiếp cận khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng, với giá cả phù hợp tại khu vực Đông Dương.

Ước vọng của ông chủ khách sạn dát vàng lớn nhất Việt Nam

Sự xuất hiện của những tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn như Hoà Bình Green Đà Nẵng góp phần tăng sức hút cho du lịch Việt Nam.

Ra mắt mạng lưới kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Sáng ngày 21/10/2017, Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam (thuộc Trung ương Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – Vinasme) đã ra mắt mạng lưới doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (SME Việt Nam Network).

Giải pháp vàng cho doanh nghiệp xuất khẩu

Các doanh nghiệp trong nước phần lớn khi xuất khẩu phải thông qua dịch vụ trung gian và tốn nhiều chi phí.

Choáng ngợp với khách sạn dát vàng được đưa vào phục vụ APEC 2017

Hoà Bình Green Đà Nẵng là khách sạn dát vàng lớn nhất Việt Nam với 1.824 phòng và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Khách sạn được đưa vào phục vụ các đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng vào thượng tuần tháng 11 tới.

Thắp sáng ước mơ học sinh nghèo Quảng Ngãi

Những người con doanh nhân của Quảng Ngãi và những người bạn từ mọi miền đất nước trong Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP HCM đã kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10/2017 bằng một việc làm ý nghĩa cho quê hương.

Home Credit tung sản phẩm về giáo dục, sức khỏe

Hiện sản phẩm đã được triển khai tại tất cả các trung tâm California ở TP.HCM, dự kiến sẽ triển khai toàn quốc vào cuối tháng 11/2017.

VPBank chi 1 triệu USD hỗ trợ khởi nghiệp

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vừa công bố dự án hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp mang tên VPBank StartUp với tổng giá trị 1 triệu USD trong năm đầu tiên.

Trại heo đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn Global GAP

Sản phẩm có chứng nhận Global GAP được thừa nhận trên quy mô toàn cầu, tạo độ tin cậy cao cho các nhà phân phối lớn và mở ra cơ hội xuất khẩu thịt heo cho ngành chăn nuôi Việt Nam.