Analytic
Hotline: 08887 08817

Volvo xâm nhập thị trường Việt Nam bằng ba dòng xe sang

Trở lại Việt Nam sau một thời gian dài, Volvo muốn tạo ra những giá trị cốt lõi, trọng tâm hàng đầu hướng đến là con người với những thiết kế an toàn, tiện dụng, giản đơn cho người sử dụng.

Khai trương liên doanh cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) là công ty cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình liên doanh giữa một ngân hàng thương mại trong nước với một định chế tài chính nước ngoài, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập và hoạt động.

Vietnam Airlines được hoạt động tại nhà ga mới hiện đại nhất Singapore từ tháng 11/2017

Theo kế hoạch, 9 hãng hàng không bao gồm 4 hãng của AirAsia Group cùng với Cathay Pacific Airways, Cebu Pacific Air, Korean Air, Spring Airlines và Vietnam Airlines sẽ được hoạt động chính thức tại nhà ga mới của sân bay quốc tế Changi.

Viettel đầu tư cung cấp dịch vụ 4G tại Myanmar

MyTel - nhà khai thác mạng được cấp phép thứ tư tại Myanmar sẽ mở rộng mạng lưới 4G cho 90% dân số của nước này khi ra mắt trong quý I năm 2018.

Khoáng sản Bình Dương hé lộ kết quả kinh doanh với nhà đầu tư

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2017, KSB đạt 517,5 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế đạt 144 tỷ đồng, hoàn thành 60% kế hoạch cả năm.

Huawei công bố 'chip' trí tuệ nhân tạo di động đầu tiên

Sản phẩm Kirin 970 là nền tảng điện toán trí tuệ nhân tạo (AI) di động đầu tiên của Huawei được trang bị bộ xử lý thần kinh chuyên dụng (NPU).

Hyundai ra mắt dòng xe sang G70, lôi kéo khách hàng khỏi Mercedes và BMW

Thương hiệu Hàn Quốc mới ra mắt dòng xe sedan hạng trung trong bối cảnh doanh số bán hàng tại Trung Quốc sụt giảm.

Bosch Việt Nam bổ nhiệm tổng giám đốc mới

Ông Guru Mallikarjuna đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Bosch Việt Nam thay ông Võ Quang Huệ từ ngày 25/8/2017.

CBRE công bố bổ nhiệm nhân sự chiến lược

CBRE Việt Nam vừa công bố bổ nhiệm ông Adam Fitzpatrick làm Giám đốc bộ phận Tư vấn đầu tư và giao dịch thị trường văn phòng tại TP. HCM và bà Dương Thùy Dung vào vị trí Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam.

Khởi động CEO – Chìa khóa thành công phiên bản mới năm 2017

Đặt trọng tâm vào chất lượng nên chương trình giới hạn trong số lượng chỉ 100 doanh nhân đang là chủ doanh nghiệp trên cả nước tham dự.