Analytic
Hotline: 08887 08817

Triệu tập Thứ trưởng tới vụ xử VN Pharma: "Tòa đã triệu tập là phải đến"

Trường hợp nhân chứng được tòa triệu tập nhiều lần mà không đến, không có lý do chính đáng thì cơ quan pháp luật có biện pháp dẫn giải. Tòa đã triệu tập là phải đến. Nếu tòa mời, họ có thể có lý do nào đó mà không dự.

Ninh Thuận bổ nhiệm 53 lãnh đạo không đủ tiêu chuẩn

Thanh tra Bộ Nội phụ chỉ rõ tỉnh Ninh Thuận bổ nhiệm 53 trường hợp giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý không đáp ứng đầy đủ một hoặc một số tiêu chuẩn.

Bỏ quy định về hành vi 'bán hàng đa cấp bất chính' trong dự thảo Luật Cạnh tranh sửa đổi

Dự thảo Luật đã bãi bỏ quy định về hành vi “bán hàng đa cấp bất chính” và hành vi “phân biệt đối xử của hiệp hội” và bổ sung thêm hành vi “lôi kéo khách hàng bất chính” có xu hướng xảy ra ngày càng phổ biến

Vụ VN Pharma: Tòa sẽ tuyên án vào ngày 23/10

Viện kiểm sát (VKS) chưa kết luận các bị cáo có tội hay chưa mà chỉ đặt vấn đề cần điều tra làm rõ nhiều vấn đề.

Bộ Tài chính định chứng khoán hóa nợ xấu để giao dịch trên thị trường

Việc nghiên cứu khung pháp lý cho hoạt động này sẽ được bắt đầu trong năm 2018, theo kế hoạch hành động được Bộ Tài chính ban hành trong Quyết định số 2071/QĐ-BTC ngày 16/7/2017.

‘Thẻ đỏ’ cho hành vi thao túng giá chứng khoán

9 tháng đầu năm 2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) đã triển khai tổng cộng 50 đoàn thanh tra, kiểm tra, phát hiện, khởi tố một vụ việc và chuyển cho công an điều tra một số vụ thao túng giá trọng điểm khác.

Truy tố 17 bị can trong vụ án liên quan đến hai ngân hàng

Trong vụ án này ngân hàng MHB (đã sáp nhập vào BIDV) bị thiệt hại 458 tỷ đồng.

Tuyên án Chung thân cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

Chiều nay, Hội đồng xét xử, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã tuyên án Chung thân đối với bị cáo Châu Thị Thu Nga, nguyên đại biểu quốc hội về tội danh “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Khởi tố Tổng giám đốc PVC Nguyễn Anh Minh

Ông Minh và hai đối tượng bị khởi tố về tội: "Tham ô tài sản" xảy ra tại Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).

Nguyên Giám đốc ABBank - Bình Dương bị bắt

Công an cáo buộc nguyên giám đốc Ngân hàng An Bình - Chi nhánh Bình Dương có động cơ vụ lợi khi chỉ đạo cấp dưới làm trái khi cho vay.