Analytic
Hotline: 08887 08817

Uber nhận tỷ đô từ SoftBank

Uber mới đây đã cho biết hãng này sẽ nhận một khoản đầu tư trị giá khoảng 1 đến 1,25 tỷ USD từ SoftBank, nhà đầu tư công nghệ cao của Nhật.

Các nước Đông Nam Á đối mặt với nhiều rủi ro tiền tệ nhất khu vực

Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định tăng trưởng trong khu vực sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ quá trình phục hồi kinh tế toàn cầu và nhu cầu nội địa mạnh mẽ trong năm 2017 và 2018 so với ước tính được công bố vào tháng 4.

Cổ phiếu sòng bạc Mỹ sụt giảm sau vụ xả súng lịch sử

Cuộc xả súng lịch sử tại Las Vegas mới đây đã khiến cổ phiếu của các nhà khai thác sòng bạc rơi vào suy giảm.

Giá Bitcoin có thể đạt ngưỡng 6.000 USD vào cuối năm

Theo các chuyên gia, giá trị của Bitcoin có thể hồi phục gần 40% và đạt ngưỡng 6.000 USD/1 Bitcoin trong năm nay, nhưng các nhà đầu tư cũng nên chuẩn bị cho những biến động bất ngờ.

Khách du lịch Trung Quốc 'tẩy chay' Hàn Quốc do căng thẳng Triều Tiên

Ctrip.com International Ltd, trang web du lịch lớn nhất của Trung Quốc, vừa công bố các điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Trung Quốc trong kỳ nghỉ lễ quốc khánh kéo dài một tuần.

Việt Nam sẽ tiếp quản vị trí của Trung Quốc trong chuỗi giá trị

Việc Trung Quốc đi lên trong chuỗi giá trị và di dời sản xuất cấp thấp sang các nước có lao động rẻ hơn sẽ tiếp tục tạo ra cơ hội và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở một số thị trường cận biên của khu vực châu Á.

Hàng không Anh đang trải qua "thất bại lớn nhất trong lịch sử"

Ngày 1/10, hãng hàng không Monarch của Anh bất ngờ tuyên bố ngừng giao dịch và hủy tất các chuyến bay khiến cho hàng trăm nghìn người rơi vào cảnh "dở khóc dở cười".

Mỹ chiếm tới 50% các thương vụ M&A lớn nhất trong quý III

Theo một báo cáo mới đây của Mergermarket, trong quý III/2017, có tới 5 trong số 10 thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) giá trị lớn nhất đã được diễn ra tại Mỹ.

Nhật Bản đang thay thế Trung Quốc trở thành "đất lành" cho Bitcoin

Những quyết định gần đây của các nhà chức trách Nhật Bản đang giúp nước này trở thành động lực của Bitcoin giữa thời điểm Trung Quốc quay lưng lại với các đồng tiền ảo này.

Startup đến từ Indonesia thổi hơi nóng vào Grab và Uber

Go-Jek, công ty khởi nghiệp hàng đầu của Indonesia, với trị giá 1 tỷ USD đang tiến hành mở rộng dịch vụ gọi xe của mình ra một số nước Đông Nam Á, nhằm tăng cường cạnh tranh với hai cái tên quen thuộc là Grab và Uber.