Analytic
Hotline: 08887 08817

Triều Tiên đàm phán cấp cao với Hàn Quốc vào tuần tới

Theo thông tin từ cơ quan chính phủ của Hàn Quốc mới đây, Triều Tiên đã đồng ý sẽ tổ chức các cuộc đàm phán cấp cao vào tuần tới tại Seoul nhằm thảo luận về vấn đề hậu cần cho hội nghị thượng đỉnh hiếm hoi giữa hai quốc gia.

CEO Twitter: Bitcoin sẽ thay thế vai trò của đồng Đô la Mỹ

Giám đốc điều hành của Twitter, ông Jack Dorsey đã cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của mình với tương lai đầy khả quan của Bitcoin.

Trung Quốc "ăn miếng trả miếng" sau tuyên bố áp thuế của Mỹ

Đáp trả lại những động thái của tổng thống Mỹ Donald Trump đối với sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nước này mới đây đã cảnh báo Mỹ và khẳng định "không sợ một cuộc chiến tranh thương mại".

Trung Quốc có khả năng cao bị trừng phạt kinh tế từ Mỹ

Một quan chức Nhà Trắng mới đây tiết lộ rằng ông Trump có khả năng cao sẽ công bố các biện pháp trừng phạt đối với Trung Quốc liên quan đến vấn đề tài sản trí tuệ.

Mỹ tuyên bố không e ngại chiến tranh thương mại sau cuộc họp G20

Sau cuộc họp các nước G20, Bộ trưởng Tài chính Mỹ khẳng định nước này không tìm kiếm một cuộc chiến tranh thương mại thông qua thuế quan nhưng quốc gia này cũng không e ngại nếu cuộc chiến này xảy ra.

G20 kêu gọi thiết lập quy định cuối cùng cho tiền ảo vào tháng Bảy

Các nhà lãnh đạo kinh tế thế giới đã đặt ra thời hạn cuối cùng vào tháng Bảy tới đối với bước đi đầu tiên trong thống nhất quy định tiền ảo.

Cuộc "ly hôn" giữa Anh và EU có bước tiến mới

Anh và Liên minh Châu Âu mới đây đã kí kết một thoả thuận chuyển giao mới mang tính bước ngoặt, theo đó Luân Đôn sẽ phải tuân theo các quy tắc của khối này sau gần hai năm Brexit chính thức diễn ra.

Twitter nhiều khả năng cấm quảng cáo tiền ảo trong hai tuần tới

Tiếp bước Facebook và Google, Twitter hiện đang lên kế hoạch cấm các quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

IMF: Sẽ không có bất kì quốc gia nào thắng trong cuộc chiến thương mại

Trong bài phỏng vấn gần đây, Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF, bà Christine Lagarde đã đưa ra lời cảnh báo đối với Mỹ trong bối cảnh quốc gia này đang tạo ra rào cản về thương mại.

Ông Trump cấm nước Mỹ giao dịch đồng Petro

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã ký sắc lệnh áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela liên quan đến đồng tiền ảo cấp quốc gia Petro.