Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyến thăm của Trump mang lại cho Boeing đơn đặt hàng trị giá 37 tỷ USD từ Trung Quốc

Tập đoàn Hàng không Trung Quốc đã đồng ý mua 300 chiếc máy bay trị giá khoảng 37 tỷ USD từ hãng Boeing Co. của Mỹ khi các hãng hàng không nước này tăng cường công suất để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp riêng Tổng thống Nga Vladimir Putin tại APEC

Theo thông tin từ người phát ngôn của điện Kremlin, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp nhau vào thứ Sáu tới trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC).

APEC: Tuần lễ quan trọng đối với kinh tế và chính trị châu Á

Hợp tác thương mại, Bắc Triều Tiên và khủng bố sẽ là những vấn đề nằm trong chương trình nghị sự của các cuộc họp cấp cao tại Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam.

Các giao dịch tỷ đô được ký kết ngay ngày đầu tiên tổng thống Trump đến Trung Quốc

Hôm qua (8/11), Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tới Bắc Kinh trong chuyến thăm chính thức lần đầu tiên, hướng đến các vấn đề về Bắc Triều Tiên và các thỏa thuận thương mại tỷ đô trong chương trình nghị sự.

NASA và Uber hợp tác phát triển dự án taxi bay

Uber đã ký thỏa thuận với Cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) vào hôm thứ Tư (8/11) để phát triển các hệ thống giao thông cho dự án xe bay mà họ hy vọng sẽ có thể bắt đầu thử nghiệm vào năm 2020.

Liệu Trung Quốc có còn là "tay chơi Bitcoin máu mặt"?

Vai trò vượt trội của Trung Quốc trong thế giới tiền ảo được cho là sẽ tiếp tục, bất chấp những lệnh cấm từ chính phủ nước này?

Các vấn đề nóng trong chuyến công du của tổng thống Trump tới Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến thủ đô Bắc Kinh vào thứ Tư (11/8) và có buổi đối thoại quan trọng với chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

[Infographics] Ai là người giàu nhất ở mỗi châu lục?

Người ta hay biết tới những tỷ phú nổi tiếng như Bills Gates, Warren Buffett hay Jack Ma trên thế giới nhưng tại mỗi châu lục, câu chuyện về những người giàu nhất lại có vẻ bị lu mờ.

Apple được định giá gần nghìn tỉ đô

Apple đang tiến thêm một bước trên con đường trở thành công ty trị giá nghìn tỷ đô la sau khi gã khổng lồ công nghệ này báo cáo tình hình hoạt động đáng kinh ngạc trong quý III của mình và phủ nhận những nghi ngờ của công chúng về iPhone X.

Ngân hàng cho vay mà không cần nhân viên tín dụng

Ứng dụng chatbot của Ngân hàng OCBC đã giúp ký kết hơn 70 triệu đô la Singapore cho vay mua nhà kể từ đầu năm đến nay, ngân hàng cho biết vào thứ Ba (7/11).