Analytic
Hotline: 08887 08817

Mỹ chính thức nâng thuế nhôm thép từ EU

Nhà Trắng mới đây cho biết sẽ không tiếp tục miễn giảm thuế nhôm thép cho Liên minh châu Âu và quyết định này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ thứ Sáu tới.

Ông Trump lật kèo, quyết định áp lệnh trừng phạt thương mại lên Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây cho biết những biện pháp trừng phạt thương mại đối Trung Quốc đang đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng.

Giá nhiên liệu quá cao gây bùng nổ đình công xe tải tại Brazil

Một cuộc đình công lớn của các tài xế xe tải tại Brazil tiếp tục bước sang ngày thứ 9, thể hiện sự giận dữ đối với chi phí nhiên liệu quá cao.

Người làm cờ ở Bangladesh và những đêm không ngủ trước World Cup

Những người làm cờ tại Bangladesh đang có khoảng gian buôn bán sôi động trước thềm World Cup nhưng trớ trêu thay, đó lại là những lá cờ dành cho Lionel Messi của Argentina hoặc Neymar của Brazil.

Khủng hoảng chính trị Italia đẩy đồng Euro tới bờ vực sống còn

Sau Brexit, cuộc khủng hoảng chính trị gần đây tại Italy tiếp tục là mối đe dọa lớn đối với tương lai đồng tiền chung Euro.

Giá dầu tiếp tục trượt dài trước hiệu ứng cộng dồn

Giá dầu hôm nay tiếp tục kéo dài đà suy giảm mạnh từ cuối tuần trước trong bối cảnh gia tăng nguồn cung từ cả Mỹ, Saudi Arabia và Nga.

Hết tâm thư hủy gặp, ông Trump lại đổi ý muốn hồi sinh hội nghị Mỹ - Triều

Không lâu sau khi bức tâm thư hủy cuộc gặp mặt lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được gửi đi, Tổng thống Mỹ Donald Trump lại bất ngờ đưa ra những dấu hiệu hồi sinh cho cuộc hội nghị này.

Ông Trump chính thức viết thư hủy bỏ cuộc gặp lịch sử với Triều Tiên

Theo bức thư mới đây của Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đăng tải bởi Nhà Trắng, cuộc họp lịch sử dự kiến vào tháng sau chính thức bị hủy bỏ.

M&A Đông Nam Á đạt cột mốc mới nhờ dòng tiền từ Trung Quốc

Sáng kiến Một vành đai một con đường được dự báo sẽ tạo ra dòng xoáy mới cho lĩnh vực vận tải và logistics.

Đi ngược lời chỉ trích Trung Quốc, Mỹ có khả năng nâng thuế ô tô nhập khẩu

Bộ Thương mại Mỹ mới đây công bố cuộc điều tra sản phẩm ô tô nhập khẩu liên quan đến vấn đề an ninh quốc gia và theo đó, tăng khả năng áp đặt thuế quan mới.