Analytic
Hotline: 08887 08817

Phố Wall nhuốm đỏ sau vụ bê bối dữ liệu của Facebook

Chứng khoán Mỹ đã chứng kiến mức giảm điểm mạnh nhất trong vòng sáu tuần vào ngày hôm qua, sau mức sụt giảm nghiêm trọng của cổ phiếu Facebook, gây áp lực lên các cổ phiếu khác trong ngành công nghệ.

Mỹ ngày càng "lớn" trên thị trường xuất khẩu dầu mỏ

Với năng suất hơn 10 triệu thùng mỗi ngày, Mỹ là nhà sản xuất dầu lớn thứ hai thế giới sau Nga và bỏ xa Ả rập Xê út.

Alibaba tăng gấp đôi đầu tư vào Lazada

Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc mới đây cho biết sẽ bơm thêm 2 tỷ USD vào công ty của tập đoàn này tại khu vực Đông Nam Á là Lazada và cùng với đó là việc bổ nhiệm một trong những người sáng lập điều hành kinh doanh tại đây.

Ông Putin giành chiến thắng áp đảo, tái đắc cử tổng thống

Ông Vladimir Putin mới đây đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Nga, tiếp tục trở thành nhà lãnh đạo của quốc gia này ít nhất 6 năm tới.

Goldman Sachs: Việt Nam sở hữu một số cơ hội thật sự thú vị

Giám đốc điều hành công ty quản lý tài sản của Goldman Sachs, bà Sheila Patel đánh giá Việt Nam đã có sự thay đổi so với 10 năm trước đây và trở thành một điểm đầu tư chính.

Google chính thức cấm quảng cáo tiền ảo từ tháng Sáu

Gã khổng lồ tìm kiếm Google mới đây cho biết sẽ thay đổi chính sách liên quan đến sản phẩm tài chính vào tháng 6 năm nay với việc cấm tất cả quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu: "Đã đến lúc nước Anh biến lời nói thành hiệp ước cụ thể"

Theo ông Jean-Claude Juncker, Chủ tịch Ủy ban châu Âu, nước Anh cần đưa các bài phát biểu thành các hiệp ước cụ thể cũng như đưa ra kế hoạch chi tiết về mối quan hệ với khối này hậu Brexit.

Deutsche Bank dự kiến thu 2,2 tỷ USD nhờ IPO công ty quản lý tài sản DWS

Deutsche Bank AG lên kế hoạch huy động thêm 1,8 tỷ euro (2,2 tỷ USD) trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) của Công ty đầu tư DWS (Duxton Asset Management Pte. Ltd), đơn vị quản lý tài sản có vai trò quan trọng trong chiến lược huy động vốn của ngân hàng này.

Tương lai của Trung Quốc nằm trên vai một người

Chiều ngày 11/3, dự thảo "Sửa đổi hiến pháp nước CHND Trung Hoa" đã được bỏ phiếu thông qua tại phiên toàn thể lần thứ ba, trong khuôn khổ kỳ họp thứ nhất Quốc hội Trung Quốc khóa 13.

Chủ tịch Hội đồng châu Âu: "EU không muốn một bức tường với Anh"

Ông Donald Tusk, Chủ tịch Hội đồng châu Âu mới đây tiết lộ khối này không muốn tạo ra "một bức tường" với nước Anh nhưng cho biết sẽ chỉ đưa ra thỏa thuận thương mại ở mức hạn chế với quốc gia này sau sự kiện Brexit.