Analytic
Hotline: 08887 08817

Robot sẽ không cướp hết công việc vì vẫn phải có người phục vụ chúng

"Không còn nghi ngờ gì nữa, tự động hóa sẽ loại bỏ một số công việc nhất định", ông Andrew Anagnost, CEO của công ty phần mềm Autodesk, cho biết. "Những gì chúng ta phải tập trung vào đó là những loại công việc nào sẽ được tạo ra".

Stephen Hawking: Trí tuệ nhân tạo có thể là sự tồi tệ nhất của nền văn minh

Theo nhà vật lí cao cấp Stephen Hawking, sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể là "sự kiện tồi tệ nhất trong lịch sử nền văn minh" trừ khi xã hội tìm ra cách kiểm soát sự phát triển của nó.

'Hồ sơ Paradise' rò rỉ khiến giới siêu giàu lạnh gáy

Một năm sau khi 'Hồ sơ Panama' được công bố, 13,4 triệu tài liệu mật từ 'Hồ sơ Paradise' sắp phanh phui thông tin về các giao dịch mờ ám của các trung tâm tài chính hải ngoại, những thiên đường thuế và những công ty và cá nhân nổi tiếng có trong danh sách này, từ Apple đến Facebook.

Tổng thống Trump đến Hàn Quốc bàn về vấn đề Triều Tiên và thâm hụt thương mại

Tổng thống Donald Trump đã tới Hàn Quốc hôm nay (7/11) bắt đầu chuyến công du kéo dài hai ngày tại nước này.

Tổng thống Trump 'tay trắng' rời Nhật

Nhật Bản đã không có nhiều hành động cụ thể để giải quyết 'nỗi ám ảnh' của tổng thống Trump mang tên: thâm hụt thương mại

Jack Ma: Trong tương lai, mọi thứ có thể được gắn mác “Made in internet”

Theo ông Jack Ma – vị tỷ phú sở hữu nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Alibaba, thời điểm hiện tại là thời điểm phù hợp để kinh doanh khi cả thế giới đang bước vào trong thời đại của cuộc cách mạng 4.0.

Nhật Bản bác bỏ ý tưởng về một hiệp ước thương mại song phương với Hoa Kỳ

Nhật Bản từ chối ký FTA với Hoa Kỳ bất chấp mong muốn của Tổng thống Trump về một nền thương mại công bằng và tương hỗ hơn.

Mỹ - Trung: Cuộc đua song mã cho vị trí lãnh đạo thế giới

Tổng thống Donald Trump sẽ đến Bắc Kinh vào thứ Tư (8/11) với mục đích tìm kiếm chiến thắng trước mắt cho nền kinh tế lớn nhất thế giới. Còn phía chủ nhà, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, lại đang chơi một trò chơi dài hơn.

Châu Á hoàn toàn có thể khởi động TPP mà không có Mỹ

Chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump tới châu Á và sự hiện diện của ông tại APEC thu hút nhiều sự chú ý ngay cả khi mới chỉ là kế hoạch.

Tổng thống Donald Trump "ganh" với Nhật Bản, kiên quyết với TPP

Tại buổi làm việc với các nhà lãnh đạo kinh doanh ở Tokyo trong chuyến công du châu Á của mình, Tổng thống Donald Trump cho rằng, Nhật Bản hiện đang có lợi thế hơn trong thương mại song phương với Mỹ.