Analytic
Hotline: 08887 08817

Sau bão Harvey, dân Texas lại khốn khổ với bão giá

20 USD cho một gallon xăng và 99 USD cho một thùng nước, giá cả đang tăng đột biến ở những vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cơn bão Harvey, Mỹ.

Uber và hàng loạt bài toán khó trước khi IPO?

CEO mới của Uber tuyên bố công ty này sẽ tiên hành IPO trong vòng 18 đến 36 tháng tới. Thế nhưng những vụ lùm xùm gần đây có khiến việc IPO thất bại? Và Uber cần làm gì để việc IPO diễn ra như dự kiến?

Mexico và Canada vẫn sẽ ở lại NAFTA

Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo cho biết ngay cả khi Mỹ rút khỏi Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA), Mexico và Canada vẫn sẽ duy trì Hiệp định này

Công ty logistic hậu thuẫn bởi Alibaba dự kiến IPO 1 tỷ USD

Best Inc., nhà cung cấp dịch vụ hậu cần được hậu thuẫn bởi Alibaba Group, đã điều chỉnh số vốn trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại New York lên 1 tỷ USD thay vì mức 750 triệu USD đưa ra trong tháng 6 vừa qua.

Apple sắp chứng kiến mức tăng trưởng iPhone ngoạn mục vào năm 2018

Công ty nghiên cứu IDC gần đây đã công bố những kỳ vọng về sự tăng trưởng của sản phẩm iPhone của hãng Apple cho cả năm nay và năm tới.

Bạn sẽ giàu cỡ nào nếu trước đây đầu tư vào cổ phiếu Facebook, Google hay Tesla?

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của bạn (hoặc tài khoản ngân hàng của bạn) sẽ như thế nào nếu bạn đầu tư vào Apple hoặc Facebook trong quá khứ?

Tỷ phú Warren Buffett: 'Tôi chưa bao giờ bán đi một cổ phiếu nào của Apple'

Nhà đầu tư Warren Buffett trả lời phỏng vấn CNBC vào hôm thứ Tư rằng ông chưa từng bán một cổ phiếu nào của Apple.

DHL lên kế hoạch mở rộng đầu tư vào Việt Nam

DHL Supply Chain - công ty chuyển phát nhanh dự kiến đầu tư khoảng 83 triệu USD để mở rộng phạm vi hoạt động tại Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Myanmar trước năm 2020.

Warren Buffett có thêm 13 tỷ USD trong dịp sinh nhật thứ 87 của mình

Warren Buffett tròn 87 tuổi vào hôm nay (30/8) và ông có rất nhiều thứ để ăn mừng.

Bão Harvey khiến ngành sản xuất dầu của Mỹ khốn đốn

Lũ lụt gây ra bởi cơn bão nhiệt đới Harvey khiến nhiều nhà máy sản xuất dầu của Mỹ rơi vào tình trạng ngừng hoạt động trên diện rộng, trong khi giá dầu thô tiếp tục tăng do hậu quả của việc gián đoạn nguồn cung tại Colombia và Libya.