Analytic
Hotline: 08887 08817

EU kêu gọi Nga và Iran đưa Syria đến đàm phán hòa bình sau vụ tấn công

Liên minh châu Âu EU mới đây đã kêu gọi Nga và Iran gây áp lực lên Syria nhằm đạt được đàm phán chấm dứt cuộc nội chiến tại quốc gia này.

Giá Bitcoin hôm nay 26/4: Đồng loạt đỏ rực

Khác với xu thế đầy lạc quan hôm qua, giá Bitcoin hôm nay nói riêng và giá các đồng tiền ảo khác nói chung rơi vào sụt giảm mạnh với tốc độ lớn.

Báo chí là đối tượng bị tấn công nhiều nhất trong môi trường số ở Việt Nam

Theo ông Ngô Văn Tráng, Giám đốc Công nghệ Nội dung công ty VCCorp, trong môi trường số Việt Nam hiện nay, báo chí là đối tượng gặp tấn công nhiều nhất khi nhiều trang thông tin bị chiếm quyền kiểm soát thông qua gửi mã độc.

Ông Trump công kích Trung Quốc và Nga vì phá giá đồng tiền

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã đưa ra lời cáo buộc đối với Trung Quốc và Nga về vấn đề phá giá đồng tiền trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ với hai quốc gia này đang gia tăng.

Thị trường dầu căng thẳng theo vụ tấn công Syria

Sau khi có tuần tăng trưởng cao nhất kể từ tháng 7 năm ngoái, giá dầu hiện đã suy giảm do sự gia tăng sản xuất tại Mỹ.

Vụ tấn công Syria: Cú đánh bất ngờ với cả nền kinh tế

Lần thứ hai trong nhiệm kỳ của mình, tổng thống Donald Trump tiến hành một cuộc tấn công quân sự tại Syria, đất nước ông xem là cái bẫy đối với Mỹ.

Hàng ngàn trang web bị nhiễm độc bởi phần mềm đào tiền ảo

Hàng ngàn trang web trên khắp thế giới, bao gồm cả những trang web được điều hành bởi chính phủ đã bị tấn công bởi tin tặc khi sử dụng máy tính vào việc đào các đồng tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 30/1: Suy yếu vì các sàn giao dịch tại Nhật bị thanh tra

Mặc dù đã gần hết tháng đầu tiên của năm mới nhưng có vẻ như Bitcoin đã không có một khởi đầu suôn sẻ khi liên tiếp gặp phải các vấn đề về pháp lý.