Analytic
Hotline: 08887 08817

Tỷ giá hôm nay 4/4: Ngân hàng điều chỉnh giá USD cùng chiều với thế giới

Nhiều ngân hàng vẫn tiếp tục tăng giá USD, đến 11h sáng nay, trên biểu tỷ giá của Vietcombank, giá USD hiện ở mức 22.775 đồng (mua vào) - 22.845 đồng (bán ra).

Tỷ giá hôm nay 28/3: USD hồi phục khi cuộc chiến thương mại hạ nhiệt

Nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh tăng nhẹ giá USD như BIDV, Sacombank,... trong bối cảnh chỉ số đồng USD hồi phục trên thế giới khi cuộc chiến thương mại toàn cầu hạ nhiệt và dữ liệu kinh tế Châu Âu đang gây thất vọng.

USD nhanh chóng lấy lại thăng bằng sau phát biểu của tân chủ tịch Fed

“Thông điệp từ Fed tạo nên một chút lúng túng, nhưng phản ứng của đồng USD đã bị hạn chế vì lập trường như vậy không quá gây ngạc nhiên”, theo Chiến lược gia cao cấp của Ngân hàng Barclays.

USD hồi phục sau phát biểu của Tổng thống Mỹ

Đồng USD đã tăng trở lại, phục hồi nhẹ từ mức thấp nhất trong 3,5 năm qua, sau khi Tổng thống Mỹ - Donald Trump cho biết đồng bạc xanh sẽ tăng trưởng phù hợp với nền kinh tế Mỹ và những lời phát biểu của Bộ trưởng Tài chính nước này về giá trị đồng USD yếu đi đã bị hiểu sai.

Đồng USD suy yếu trước nguy cơ Chính phủ Mỹ đóng cửa hoạt động

Nếu một thỏa thuận tài trợ cho các hoạt động của Chính phủ Mỹ không đạt được vào thứ hôm nay thì điều này sẽ tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực cho đồng bạc xanh.

USD kéo đồng Việt Nam mất giá so với ngoại tệ khác

Đồng USD mất giá trên thị trường thế giới đã kéo theo sự giảm giá của đồng VND so với các ngoại tệ khác do VND hiện đang được neo (tương đối) vào USD.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/1: Biến động trái chiều

Trong số 10 ngoại tệ phổ biến mà TheLEADER khảo sát, có 4 đồng tăng, 5 đồng giảm và 1 đồng không thay đổi.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/1: Đến lượt ngân hàng tăng đồng loạt

Tỷ giá USD trung tâm do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố hôm nay (5/1) giảm nhẹ 4 VND/USD lên mức 22.407 VND/USD.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/1/2018: USD thế giới ngoi khỏi đáy 3 tháng

Trên thị trường thế giới, chỉ số đồng USD tăng mạnh trong phiên giao dịch châu Á sáng nay lên mức 91,92 điểm (tính đến 11h), tăng 75 điểm so với cùng thời điểm hôm qua. Trước đó, chỉ số này đã rớt đáy 3 tháng.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/1: Đồng loạt tăng

Theo biểu giá niêm yết của Vietcombank, cả 10 đồng tiền mà TheLEADER chọn lọc đều được điều chỉnh tăng trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2018.