Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietcombank lần đầu giảm giá USD trong năm mới

Vietcombank giảm nhẹ 10 VND/USD sau thời gian dài không điều chỉnh, dù ngân hàng nhà nước đã tăng 30 VND/USD.

Giá vàng bị đẩy xuống khi chứng khoán hồi phục

Phố Wall đã hồi phục vào hôm qua, khiến vàng giảm giá. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự hồi phục đó chỉ mang tính tạm thời.

Giá Bitcoin hôm nay 7/2: Hai lần chạm đáy 6.000 USD

Những giờ qua, sau khi chạm đáy 2 lần ở ngưỡng 6.000 USD, giá Bitcoin đã tăng trở lại, mức tăng đầu tiên trong 6 ngày trở lại đây.

SeaBank mua Công ty tài chính Bưu Điện

Công ty tài chính Bưu Điện đã thua lỗ nhiều năm trước được VNPT bán đấu giá hôm 1/2 với mức giá khởi điểm là 500 tỷ đồng.

VN-Index chào 1.000: Khi “công thần” trở thành “tội đồ”

Những cổ phiếu có công lớn nhất giúp VN-Index cán qua ngưỡng 1.000 điểm vào ngày 3/1/2018 cũng chính là những mã “nặng nhất” kéo VN-Index chào tạm biệt ngưỡng lịch sử này hôm nay.

4 nguyên nhân khiến VN-Index sụt mạnh nhất lịch sử về dưới 1.000 điểm

Tiếp nối bước sụt giảm kỷ lục 56 điểm hôm qua, sáng nay, VN-Index tiếp tục phá kỷ lục về số điểm giảm tuyệt đối với âm 65 điểm tính đến 9h45. Vốn hóa trên sàn HOSE bốc hơi thêm 6,5 tỷ USD.

Giá Bitcoin hôm nay 6/2: Đang chạy dần về mo?

Có vẻ như những quy định và sự kiểm soát chặt chẽ đang trở thành một nỗi ác mộng đối với Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung khi khiến giá của các đồng tiền này tiếp tục suy yếu, rơi xuống ngưỡng 6.500 USD, thấp nhất trong vòng hai tháng trở lại đây.

Giá vàng tăng mạnh do chứng khoán bị bán tháo

Sự chao đảo mạnh trên thị trường chứng khoán thế giới vào đầu tuần khiến các nhà đầu tư muốn tìm đến tài sản an toàn - vàng.

Giá vàng hôm nay 5/2: Giữ vị thế hiện tại

Theo BNP Paribas, vàng sẽ giữ được mức trong tháng 1 cho đến hết quý I/2018

Giá Bitcoin hôm nay 5/2: Sự trở lại ngắn ngủi

Ngày hôm qua, Bitcoin nói riêng và các đồng tiền ảo nói chung đồng loạt tăng giá và theo đúng như dự đoán, sự phục hồi này chỉ diễn ra rất ngắn ngủi.