Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự báo giá vàng tuần 5-9/2: Chịu một số 'cú sốc'

Giám đốc chiến lược đầu tư tại ETF Securities, Maxwell Gold, nói rằng, lợi tức trái phiếu cao hơn không nhất thiết là dấu hiệu kết thúc cho sự phục hồi của vàng.

Lừa đảo, trộm cắp và rửa tiền khiến thế giới tiền ảo “bốc hơi” hàng trăm tỷ USD

Các hành vi bất chính một mặt khiến nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mặt khác buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc siết chặt hoạt động giao dịch. Tất cả, ít nhất trong ngắn hạn, đang tạo thành một "cơn bão ngược" ở thế giới tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 4/2: Sắc xanh đã trở lại, nhưng được bao lâu?

Những giờ qua, giá Bitcoin đã dần phục hồi trở lại và hầu hết đồng tiền ảo khác cũng tăng giá nhưng câu hỏi đang được đặt ra là liệu sự phục hồi này có thể kéo dài trong bao lâu.

Giá vàng hôm nay 3/2: Chịu tổn thương từ sự hồi phục của USD

Báo cáo việc làm tháng 1 tại Mỹ khiến giá vàng đi xuống.

Giá Bitcoin hôm nay 03/02: Chìm sâu dưới 8.000 USD

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục suy yếu và thậm chí đục thủng ngưỡng 8.000 USD, chạm mức thấp nhất kể từ Giáng sinh năm ngoái.

Chứng khoán ngày 2/2: Tâm lý thận trọng khiến khối lượng giao dịch giảm 1/4

Thị trường chứng khoán còn 8 phiên giao dịch để bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tâm lý thận trọng mua vào hoặc hành động tất toán của một bộ phận nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Chỉ 20% người trưởng thành Việt Nam được tiếp cận với dịch vụ tài chính

Theo công ty Tài chính Quốc tế (IFC), tại Việt Nam, chỉ có một trong số năm người trưởng thành được tiếp cận với các dịch vụ tài chính chính thức và chỉ có 8% trong số họ có tiền tiết kiệm tại các tổ chức tài chính.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 2/2: USD mất giá do đồng Euro tăng

Tại thị trường thế giới, đồng USD đã thua lỗ trước rổ tiền tệ chứa các đồng tiền lớn khác vào sáng nay, khi các nhà đầu tư tập trung vào sức mạnh kinh tế mới trong khu vực đồng Euro.

Giá vàng hôm nay 2/2: Duy trì phong độ tốt nhờ USD tiếp tục suy yếu

Nếu thị trường chứng khoán biểu lộ sự suy giảm nghiêm trọng khiến dòng tiền ồ ạt chảy ra thì giá vàng sẽ được hưởng lợi.

Giá Bitcoin hôm nay 2/2: Giảm sâu nhất trong vòng hai tháng

Giá Bitcoin những giờ qua đã không chứng kiến sự chuyển biến tích cực mà ngược lại, suy giảm liên tục, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 11/2017 đến nay.