Analytic
Hotline: 08887 08817

NAPAS ký thoả thuận hợp tác với Alipay

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty quản lý dịch vụ thanh toán của Trung Quốc (Alipay) chính thức thiết lập quan hệ hợp tác thông qua việc ký kết thỏa thuận chiến lược giữa hai bên.

Giá Bitcoin hôm nay 11/11: Chìm sâu xuống dưới 6.500 USD

Giá Bitcoin đã có sự sụt giảm đáng kể vào tối hôm qua khi chạm mức 6.436 USD. Đây là mức giá thấp nhất trong vòng một tuần trở lại đây.

Giá vàng hôm nay 11/11: Rơi tự do

Diễn biến giá vàng vào thứ Sáu là một lệnh bán lớn bất ngờ từ các nhà giao dịch hợp đồng tương lai, khiến thị trường mất cảnh giác.

Một tổ chức đã chi 9.000 tỷ đồng mua cổ phiếu Vinamilk

Nhà đầu tư đã trả giá cao hơn 24% so với giá khởi điểm mà SCIC đưa ra.

Giá vàng hôm nay 10/11: Tăng mạnh chào đón sự trở lại của nhà đầu tư

Đánh giá cả giá vàng và giá cổ phiếu thời gian này, Victor Dergunov, Nhà sáng lập của Albright Investment Group cho biết, ngay cả hình ảnh kỹ thuật cũng đang rất “sáng sủa” đối với thị trường vàng.

Giá Bitcoin xoay quanh mốc 7.100 USD trước thềm phát hành Bitcoin Gold

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin không có mấy dấu hiệu tích cực khi chỉ được giao dịch ở ngưỡng 7.100 – 7.200 USD.

TS. Lê Xuân Nghĩa: Cho phá sản ngân hàng lúc này là không thích hợp!

Vấn đề cho phá sản ngân hàng không những gây tranh cãi giữa các đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng mà còn dấy lên sự hoang mang trong dư luận.

Giá Bitcoin liệu có thể chạm tới 8.000 USD?

Giá Bitcoin đã biến động mạnh khi tăng đột ngột lên mức hơn 7.800 USD và sụt giảm ngay xuống khoảng 7.100 USD chỉ sau đó một tiếng.

Ủy ban Giám sát tài chính cập nhật hoạt động ngành ngân hàng 10 tháng đầu năm

Theo nhận định của Ủy ban giám sát tài chính quốc gia, tín dụng 10 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng tích cực và thanh khoản hệ thống ngân hàng nhìn chung vẫn dồi dào.

Giá vàng hôm nay 9/11: Tăng trở lại bất chấp bị đánh xuống

Giá vàng thế giới đã tăng trở lại trong đêm qua, theo giờ Việt Nam, đạt mức cao trong 3 tuần. Giá vàng giao tháng 12 chốt phiên tăng 9,4 USD lên 1.285,2 USD/oz.