Analytic
Hotline: 08887 08817

Nghịch lý trả lương trăm triệu vẫn khó tuyển người

Theo khảo sát về mức lương của một số tổ chức, mặc dù trả mức lương khá hấp dẫn nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn thiếu hụt nguồn nhân sự cấp cao.

Nhà Trắng nói gì khi phố Wall nhuốm đỏ?

Mặc dù thị trường đang chứng kiến những đợt bán tháo lớn nhất trong lịch sử, nhưng Nhà Trắng cho biết nền tảng của nền kinh tế Mỹ vẫn rất mạnh.

Các doanh nghiệp lớn chung tay vì người nghèo dịp Tết Nguyên đán 2018

Số tiền làm từ thiện của các doanh nghiệp dao động từ 100 triệu đồng đến 25 tỷ đồng; không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. HCM mà lan tỏa ra khắp cả nước.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp: 5 điều kiện cấu thành hành vi tội phạm của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp không nên ác cảm với những quy định mới về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại. Bởi lẽ theo Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lê Tiến Châu, về bản chất, nó ra đời chính là để bảo vệ những doanh nghiệp chân chính.

Giá mai, đào chơi Tết Nguyên đán 2018 không có biến động lớn

Giá cây cảnh, đặc biệt là cây mai, cây đào chơi Tết Nguyên đán 2018 dự báo không có biến động lớn so với năm ngoái.

Không tăng giá xăng trong dịp Tết nguyên đán 2018

Tại kỳ điều chỉnh giá xăng dầu ngày 3/2/2018, Liên Bộ Công Thương - Tài Chính quyết định giữ ổn định giá tất cả các mặt hàng xăng dầu.

Một tuần chỉ có 3 xe ô tô dưới 9 chỗ nhập khẩu về Việt Nam

Tổng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc tháng 1/2018 chỉ đạt khoảng 1.000 chiếc trong khi đó tháng 12/2017 ghi nhận 14.000 ô tô được nhập về Việt Nam

Vì sao thực phẩm hữu cơ vẫn rất khan hiếm nguồn cung?

Trong khi nhu cầu về thực phẩm sạch và an toàn của người dân ngày càng tăng cao thì sản lượng cung cấp cho thị trường còn rất hạn chế bởi nhiều lý do.

Kiểm soát chặt nguồn gốc, chất lượng hàng hóa phục vụ Tết

Tất cả hàng hóa nhập vào chợ đầu mối Thủ Đức đều phải khai báo nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo có sản phẩm chất lượng phục vụ người dân TP. HCM trong dịp Tết nguyên đán 2018.

Logistics có phải phân khúc hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương?

Mức tăng trưởng dân số khổng lồ ở châu Á Thái Bình Dương là nền tảng cho sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, điều này đang tạo ra hiệu ứng dây chuyền đối với nhu cầu sản xuất và yêu cầu những dịch vụ hậu cần tốt hơn.