Analytic
Hotline: 08887 08817

Những mô hình nuôi tôm nghìn tỷ siêu thâm canh công nghệ cao

Các mô hình nuôi tôm siêu thâm canh công nghệ cao của Tập đoàn Việt Úc sẽ được triển khai trên quy mô lớn tại các tỉnh Bạc Liêu, Bình Định, Quảng Ninh với quy mô nhiều nghìn tỷ đồng.

Hải quan sẽ công khai giá, xuất xứ ô tô nhập khẩu mỗi tuần một lần

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã yêu cầu công khai các thông tin về giá, xuất xứ, chủng loại ô tô nhập khẫu mỗi tuần một lần.

Nhiều người bị lừa đi tour sang Trung Quốc cổ vũ bóng đá

Ngày 27/1, Thượng tá Nguyễn Văn Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái xác nhận thông tin về đơn trình báo của đoàn khách du lịch (gồm 64 người), tố cáo Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch ANZ (trụ sở đặt tại 71 Mai Hắc Đế, Hà Nội) có dấu hiệu lừa đảo khi tổ chức tour du lịch cho khách sang Trung Quốc cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Doanh nghiệp công nghệ cao Hàn Quốc lên kế hoạch đầu tư vào Việt Nam

Theo ông Thomas Choi, CEO của SEVIT TECH Hàn Quốc, doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam có nhiều điểm chung đặc biệt là có chung tinh thần làm kinh doanh.

Cục Quản lý cạnh tranh bật mí cách mua ô tô cận Tết không bị thổi giá

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa khuyến cáo một số nội dung cần lưu ý về đặt cọc mua xe ô tô, các trường hợp thay đổi giá xe tại thời điểm giao dịch.

Ngành thép dự báo tăng trưởng 20 - 22% trong 2018

Ông Nguyễn Văn Sưa, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam dự báo, mức tăng trưởng toàn ngành thép năm 2018 vào khoảng 20 - 22% so với năm 2017.

Người tiêu dùng Đông Nam Á thích thanh toán di động, thẻ tín dụng bị cho ra rìa

Các nền tảng thanh toán trên di động như GrabPay và Go-Pay đang thu hút được quan tâm của người dùng.

Cảnh báo hiện tượng doanh nghiệp Mỹ lừa đảo doanh nghiệp Việt

Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston (bang Texas – Hoa Kỳ) đã nhận được một số đề nghị từ phía doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu hỗ trợ xử lý các vụ lừa đảo trong quá trình giao dịch thương mại với doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Giá giảm là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin

Ông Brian Kelly, người sáng lập công ty quản lý quỹ BK Capital đánh giá, các nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá đang có xu hướng giảm.

Xuất khẩu máy giặt Việt Nam gặp khó khi Mỹ và Hàn Quốc chơi trò 'mèo vờn chuột'

Việc Tổng thống Donald Trump đánh thuế đối với sản phẩm máy giặt nhập khẩu trên toàn cầu chứ không riêng các quốc gia vi phạm là động thái để theo dõi 'trò mèo vờn chuột' giữa các quan chức Mỹ và các nhà sản xuất Hàn Quốc bao gồm LG Electronics và Samsung Electronics.