Analytic
Hotline: 08887 08817

Ô tô nhập khẩu lách qua khe cửa hẹp của Nghị định 116

Mặc dù các doanh nghiệp ô tô nước ngoài liên tục kêu ca không nhập được xe về nước do vướng Nghị định 116 và Thông tư 03, có tới hơn 2.000 xe ô tô nguyên chiếc các loại đã được đăng ký hải quan nhập khẩu chỉ trong tuần trước.

Xe Hyundai Santa Fe giảm giá 212 triệu đồng, đối đầu Honda CRV nhập khẩu

Trước sức ép giảm giá từ ông lớn Honda, dòng xe lắp ráp trong nước Hyundai cũng đã thông báo giảm giá mạnh trong tháng 3 này, đặc biệt giảm tới 212 triệu đối với dòng SantaFe xăng thường.

Công bố giá xăng dầu dịp lễ 8/3

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa có quyết định giữ nguyên giá các mặt hàng xăng dầu trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

VINFAST công bố 36 mẫu ô tô cỡ nhỏ để người tiêu dùng lựa chọn

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt tham gia sản xuất xe điện, đánh dấu bước đột phá cho sự phát triển và hội nhập của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và góp phần mang cơ hội sở hữu xe hơi đến đại chúng.

Doanh nghiệp ô tô châu Âu vẫn loay hoay với Nghị định 116

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam cho rằng việc ban hành Nghị định 116 và Thông tư 03 sẽ làm ảnh hưởng tới những nỗ lực nhằm xóa bỏ rào cản thương mại giữa Việt Nam và EU.

Apple sắp tung Macbook Air giá rẻ

MacBook Air mới đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất, đây là lần giảm đầu tiên dưới mức 999 USD trong mấy năm qua.

Bảng giá chính thức 2.000 ô tô nhập khẩu miễn thuế của Honda

Công ty Honda Việt Nam vừa công bố bảng giá chính thức đối với bốn dòng xe CR-V, Civic, Jazz và Accord thuộc lô hàng 2.000 ô tô vừa được nhập khẩu miễn thuế từ Thái Lan về Việt Nam.

2.000 ô tô nhập khẩu về, Honda giảm sốc gần 240 triệu đồng

Sau khi thuế nhập khẩu được giảm về 0%, 2.000 xe ô tô thuộc lô hàng nhập khẩu miễn thuế đầu tiên của Honda được chào bán với mức giá giảm tới hàng trăm triệu đồng.

2.000 ô tô nhập khẩu miễn thuế đầu tiên và "phép thử" Nghị định 116

Những thay đổi về quy định nhập khẩu đang thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất ôtô ngoại. Nhiều hãng đã đình chỉ việc xuất khẩu ô tô sang Việt Nam trong quá trình theo dõi và xem xét liệu các thủ tục nhập khẩu mới có gây ra bất kỳ trở ngại nào hay không.

Parkson đóng cửa và cái kết buồn của mô hình bách hóa tổng hợp, trung tâm mua sắm

Câu chuyện thất bại của một nhà bán lẻ từng có những thành công nhất định như Parkson thật sự đánh dấu bước chuyển quan trọng của mô hình bán lẻ, khi được quyết định bởi hành vi của chính người tiêu dùng.