Analytic
Hotline: 08887 08817

Bay Thái Lan, Malaysia và Singapore chỉ 799 ngàn đồng

Từ nay đến hết 31/3/2018, hành khách Vietnam Airlines (VNA) có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore với giá chỉ từ 799.000 đồng.

Những bất hợp lý nhìn từ việc Grab lỗ hơn 938 tỷ đồng suốt 3 năm qua

Con số thuế Grab nộp trong suốt ba năm kinh doanh tại Việt nam quá thấp. Nhiều người đặt câu hỏi cơ chế đặc thù gì đang được áp dụng cho Grab để số thuế nộp vào ngân sách của công ty này chưa bằng 1/100 của một doanh nghiệp taxi trong nước.

Hàng Nhật “đổ bộ” vào cửa hàng tiện lợi Việt

Bắt đầu từ ngày 1-11, 76 sản phẩm, trong đó chủ yếu là thực phẩm, thức uống, sách tranh cho trẻ em, kem, bánh kẹo Nhật sẽ được đưa vào bán tại hệ thống các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại tại Việt Nam.

OPEC vật lộn trong bối cảnh giá dầu xuống thấp

Saudi Arabia - nhà sản xuất dầu mỏ lớn nhất của OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) hiện đang là nước dẫn đầu các nước vùng Vịnh trong việc cắt giảm mức hòa vốn của giá dầu.

Từ 1/11, hoãn chuyến bay phải phục vụ thức ăn, khách sạn cho khách

Theo quy định mới của ngành hàng không, hành khách đi máy bay bị hoãn chuyến bay từ 2 giờ trở lên phải phục vụ nước uống, từ 3 giờ trở lên phải phục vụ ăn, từ 6 giờ trở lên (đối với chuyến bay từ 7 giờ đến trước 22 giờ) phải bố trí nơi nghỉ phù hợp với điều kiện thực tế của sân bay.

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm Khaisilk tại TP.HCM

Chiều 31/10, đội Quản lý thị trường Quận 1, thuộc Chi Cục Quản lý thị trường TP.HCM, đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra cửa hàng Khaisilk số 101 Đồng Khởi, quận 1.

Đi tàu lửa sẽ bị ép mua suất ăn?

Từ 1/1/2018, sẽ thí điểm việc vé tàu lửa cộng thêm chi phí suất ăn, hành khách đi tàu không quyền lựa chọn như đi máy bay.

IPhone X sẽ khiến Apple được ăn cả hay ngã về không?

Sản phẩm điện thoại thông minh IPhone X của Apple sẽ được bán ra vào thứ Sáu và không nghi ngờ gì đây là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Công ty.

Cách nào để cạnh tranh công bằng giữa Uber, Grab và taxi truyền thống?

Góc nhìn ít ai quan tâm đó là thu ngân sách nhà nước đối với taxi trong thách thức của Uber “taxi công nghệ cao”.

Xuất siêu 1,23 tỷ USD nhờ doanh nghiệp FDI

Khu vực kinh tế trong nước nhập siêu 16,40 tỷ USD nhưng khu vực có vốn đầu tư nước ngoài xuất siêu 17,63 tỷ USD giúp Việt Nam có thành tích xuất siêu 1,23 tỷ USD sau 10 tháng.