Analytic
Hotline: 08887 08817

Ứng dụng gọi xe Go-Jek từ Indonesia lên kế hoạch gia nhập thị trường Việt Nam

Công ty cung cấp ứng dụng gọi xe Go-Jek của Indonesia đang tiến hành tuyển dụng các chuyên gia tại Việt Nam để mở rộng hoạt động ra thị trường thứ hai trong khu vực của mình.

Ước tính chỉ có 500 ô tô được nhập khẩu trong 2 tháng qua, giảm tới 98%

2 tháng đầu năm 2018, lượng xe ô tô nguyên chiếc (CPU) nhập khẩu về nước tụt một cách thảm hại, chỉ bằng 3,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nút thắt được tháo gỡ, ô tô nhập khẩu sẽ giảm giá

Các doanh nghiệp đang ráo riết hoàn thành thủ tục nhập khẩu xe về nước. Dự báo, giá xe nhập được bày bán trên thị trường trong một vài tháng tới sẽ giảm đáng kể do thuế về 0%.

68% người làm việc tự do ở Việt Nam không được trả lương

Một khảo sát mới đây của PayPal cho thấy tình trạng phổ biến về việc đánh giá không đúng mực về vai trò của freelancer là một trong những thách thức mà freelancer tại bốn quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt.

Đồ gỗ và mỹ nghệ là ngành xuất siêu cao nhất Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cơ quan chức năng cũng như các doanh nghiệp, ngành đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam đang có những ngày tháng làm ăn phát đạt.

Việt Nam đệ đơn khiếu nại WTO về việc Mỹ hạn chế nhập khẩu cá tra, cá basa

Việt Nam đã đệ đơn khiếu nại lên Tổ chức thương mại thế giới (WTO) về những vấn đề liên quan đến việc Mỹ hạn chế nhập khẩu mặt hàng cá tra, cá basa từ Việt Nam.

Chủ tịch THACO: 'Nghị định 116 không có ưu đãi nào cho doanh nghiệp ô tô trong nước'

Trong khi các doanh nghiệp ô tô ngoại cho rằng các quy định tại Nghị định 116 và Thông tư 03 của Chính phủ là những hàng rào khó vượt thì các doanh nghiệp ô tô trong nước lại cho rằng những quy định này không có gì khó khăn để thực hiện.

Samsung chính thức trình làng Galaxy S9, đối đầu với iPhone X

Tập đoàn Điện tử Samsung đã ra mắt dòng điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S9 vào đúng 0h sáng ngày 26/2/2018 (giờ Việt Nam) với việc nhấn mạnh vào các ứng dụng dành cho truyền thông xã hội.

Samsung sắp trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới

Samsung Electronics sẽ giới thiệu dòng điện thoại thông minh hàng đầu mới - Galaxy S9 và Galaxy S9+ vào Chủ nhật tuần này (25/2).

Giá xăng RON 95 giảm 400 đồng/lít

Nguyên nhân điều chỉnh giá xăng dầu lần này là do giá xăng dầu thế giới đang trên đà giảm so với kỳ trước đó.