Analytic
Hotline: 08887 08817

Tháng 4 ước tính tiếp tục xuất siêu 700 triệu USD

Theo Tổng cục thống kê, tháng 4 ước tính tiếp tục xuất siêu 700 triệu USD, sau khi cán cân thương mại hàng hóa thực hiện tháng 3 xuất siêu 2,26 tỷ USD.

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc giảm một nửa trong tuần qua

Theo số liệu từ tổng cục hải quan, từ ngày 20 - 26/4/2018, có 556 ô tô nguyên chiếc các loại được đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu, với tổng trị giá đạt gần 12,3 triệu USD.

Vietjet Air mở thêm 2 đường bay thẳng tới Hàn Quốc và Đài Loan

Hãng hàng không Vietjet vừa công bố chính thức mở bán vé 2 đường bay Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan) và Đà Nẵng – Daegu (Hàn Quốc).

Giá bán Chevrolet Trailblazer 859 triệu đồng thách thức Toyota Fortuner

GM Việt Nam vừa công bố giá cho 3 phiên bản của Chevrolet Trailblazer trước khi ra mắt khách hàng vào tháng 5/2018 trong khi Toyota vẫn đang bặt vô âm tín.

Người tiêu dùng Việt và làn sóng thương mại điện tử bùng nổ

Thị trường mua sắm trực tuyến của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ nhưng cũng vấp phải không ít thách thức từ logistic.

Chuyện tài xế Việt Nam: Không dám bỏ nghề vì dưới là vợ, con, trên đầu là ngân hàng, Grab

Phần đông tài xế chạy Grab ở Việt Nam đều phải chịu nhiều áp lực vô hình từ gia đình, xã hội, khách hàng, ứng dụng gọi xe, và thậm chí là cả ngân hàng.

Cơ hội tỷ đô cho xuất khẩu Việt Nam tại thị trường châu Phi và Nam Á

Theo đại diện Bộ Công thương cho biết, đây là các thị trường lớn, có nhu cầu nhập khẩu hàng hóa đa dạng và có nhiều phân khúc thị trường phù hợp với sản phẩm thương hiệu Việt từ hàng cao cấp đến hàng tiêu dùng bình dân.

Bán gần 500 ô tô Mercedes, đại lý hãng xe lãi chưa nổi 2 tỷ đồng

Các nhà đầu tư cá nhân không thể đo lường tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của Haxaco, kể cả khi thị trường thuận lợi và công ty luôn vượt kế hoạch bán hàng đặt ra.

Lần đầu tiên Thaco Trường Hải chuyển giao công nghệ sản xuất xe bus ra nước ngoài

Công ty HTA đến từ Kazakhstan chính là đối tác quốc tế đầu tiên của Thaco được chuyển giao công nghệ sản xuất xe bus.

Người Việt chọn nghỉ ở đâu trong dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay?

Theo Agoda, 7 trong top 10 điểm đến hàng đầu được người Việt lựa chọn trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay đều ở trong nước.