Analytic
Hotline: 08887 08817

Ảm đạm thị trường ô tô cũ nhập khẩu

Trong bối cảnh các dòng xe mới được nhập về nguyên chiếc cũng như xe sản xuất trong nước đang có xu hướng giảm giá, việc tồn tại được hay không vẫn còn là một bài toán lớn đối với các đơn vị kinh doanh ô tô nhập khẩu đã qua sử dụng.

Giữ nguyên giá xăng E5 RON92 ở mức 18.340 đồng/lít

Liên bộ Tài chính - Công thương chiều nay 23/3 công bố tiếp tục giữ ổn định giá các mặt hàng xăng dầu bằng việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.

Lộ diện điện thoại BKAV thế hệ thứ 3 với mức giá rẻ hơn?

Năm ngoái, BKAV nhận về nhiều chỉ trích cho rằng Bphone 2 có mức giá cao hơn hiệu năng mà chiếc điện thoại này mang lại. Liệu rằng với mức giá đồn đoán rẻ hơn trong năm nay, Bphone – Made in Vietnam có thể thay đổi định kiến nói trên?

'Vòng luẩn quẩn' của ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô Việt Nam

Một số ý kiến cho rằng, Chính phủ cần phải có chính sách bảo hộ hoặc hỗ trợ một cách tích cực các nhà cung cấp và sản xuất ô tô trong nước để thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ ô tô trong nước phát triển.

Ngóng EVFTA, cà phê Việt Nam đặt mục tiêu tham vọng xuất khẩu 6 tỷ USD

Hiệp đinh EVFTA được ký kết sẽ giúp tăng giá trị cà phê xuất khẩu lên mức 5 - 6 tỷ USD/năm trong 10 – 15 năm tới.

Bảng giá chính thức 2.000 ô tô nhập khẩu miễn thuế của Honda

Công ty Honda Việt Nam vừa công bố bảng giá chính thức đối với bốn dòng xe CR-V, Civic, Jazz và Accord thuộc lô hàng 2.000 ô tô vừa được nhập khẩu miễn thuế từ Thái Lan về Việt Nam.

2.000 ô tô nhập khẩu về, Honda giảm sốc gần 240 triệu đồng

Sau khi thuế nhập khẩu được giảm về 0%, 2.000 xe ô tô thuộc lô hàng nhập khẩu miễn thuế đầu tiên của Honda được chào bán với mức giá giảm tới hàng trăm triệu đồng.

2.000 ô tô nhập khẩu miễn thuế đầu tiên và "phép thử" Nghị định 116

Những thay đổi về quy định nhập khẩu đang thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất ôtô ngoại. Nhiều hãng đã đình chỉ việc xuất khẩu ô tô sang Việt Nam trong quá trình theo dõi và xem xét liệu các thủ tục nhập khẩu mới có gây ra bất kỳ trở ngại nào hay không.

Đồ gỗ và mỹ nghệ là ngành xuất siêu cao nhất Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cơ quan chức năng cũng như các doanh nghiệp, ngành đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam đang có những ngày tháng làm ăn phát đạt.

Giá xăng RON 95 giảm 400 đồng/lít

Nguyên nhân điều chỉnh giá xăng dầu lần này là do giá xăng dầu thế giới đang trên đà giảm so với kỳ trước đó.