Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 25/2: Ổn định có còn đường quay lại?

Giá Bitcoin những giờ qua tiếp tục diễn biến không mấy tích cực và những thay đổi của đồng tiền này thời gian gần đây đang cho thấy sự thiếu ổn định có khả năng kéo dài trong thời gian tới.

Giá Bitcoin hôm nay 24/2: Có đang hồi xuân?

Khác với diễn biến ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay liên tục tạo ra những khoảng xanh và vượt qua ngưỡng 10.000 USD.

Thụy Sỹ gia nhập hàng ngũ kiểm soát tiền ảo

Cơ quan giám sát thị trường tại Thụy Sỹ FINMA mới đây đã công bố một hướng dẫn mới về việc kiểm soát tiền ảo trong bối cảnh nước này đang nổi lên như một trung tâm chính của ngành công nghiệp mới này.

Giá Bitcoin hôm nay 23/2: Lại rơi xuống mức thấp nhất tuần

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục chuyển biến không mấy tích cực khi liên tiếp các khoảng đỏ với biên độ rộng được tạo ra, đẩy Bitcoin rơi xuống mức giá thấp nhất trong vòng 7 ngày trở lại đây.

Đầu tư gì trong năm 2018?

Khi nền kinh tế có chuyển biến tích cực, các kênh tài chính đều có khả năng thu hút nguồn tiền, nhất là những kênh thu lãi cao, ổn định. Ngoài chứng khoán, vàng hay bất động sản, ngoại tệ thì tiền mã hóa (tiền ảo) cũng khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc trong năm 2018.

Giá Bitcoin hôm nay 22/2: Cuộc vui ngắn ngủi

Sau khi chạm mức giá cao nhất tháng vào ngày hôm qua, Bitcoin hiện lại suy giảm mạnh với cường độ biến động liên tục.

Ai là người sở hữu tài sản lớn nhất từ tiền ảo?

Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của các đồng tiền ảo, từ việc giá thậm chí nhảy vọt tới hàng trăm lần tới việc ra tay mạnh mẽ chưa từng có từ chính phủ các nước. Thế nhưng điều không ít người quan tâm là việc ai thực sự mới là những người được lợi nhiều nhất từ cuộc bùng nổ ấy.

Venezuela chính thức bán tiền ảo cấp quốc gia

Venezuela mới đây đã chính thức bán đồng tiền ảo được hỗ trợ bởi dầu mỏ, đồng Petro nhằm tìm cách thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng tại quốc gia này.

Giá Bitcoin hôm nay 21/2: Tạm nghỉ trên đỉnh một tháng

Những giờ qua, giá Bitcoin biến động với biên độ thấp và nhìn chung, đồng tiền này đi ngang ngưỡng 11.500 USD sau đợt nghỉ Tết âm của nhiều thị trường châu Á.

Giá Bitcoin hôm nay 15/2: Đang leo dốc

Những giờ qua, giá Bitcoin diễn biến tích cực với liên tiếp các khoảng xanh được tạo ra, giúp Bitcoin đạt mức giá trị cao nhất trong vòng 10 ngày trở lại đây.