Analytic
Hotline: 08887 08817

Các chuyên gia cùng 'mổ xẻ' thương mại điện tử Việt Nam

Vào lúc 14 giờ, thứ Ba, ngày 21/11/2017, TheLEADER sẽ tổ chức bàn tròn Làm gì phát triển nhanh thương mại điện tử tại Việt Nam? Chương trình quy tụ các chuyên gia về thương mại điện tử và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này. Nội dung Bàn tròn được thông tin trên TheLEADER.

"Một số doanh nghiệp cố tình định giá thấp để trục lợi từ cổ phần hóa"

Theo ông Phạm Đức Trung, Trưởng ban Cải cách và phát triển doanh nghiệp, Viện CIEM, một số trường hợp cổ phần hóa trong thời gian vừa qua đã không tính đủ giá trị vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, cố tình định giá thấp để trục lợi.

Xây dựng 3 đầu tàu đặc khu kinh tế

Việc thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt không chỉ có tác động đến 3 tỉnh Quảng Ninh, Khánh Hòa và Kiên Giang mà còn là thử nghiệm chính sách, có tác động lan tỏa, đầu tàu kéo tăng trưởng cho cả nước

Việt Nam hấp dẫn doanh nghiệp bán lẻ Nhật Bản

Theo đại diện của JETRO, Việt Nam là một trong những thị trường kinh doanh thực phẩm tiềm năng của các doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là mặt hàng thủy hải sản.

Vì sao CPTPP toàn diện, khả thi hơn TPP?

Không còn sự tham gia của Hoa Kỳ, Hiệp định TPP giờ đây đã có “phiên bản” mới là Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (RCTPP).

Thủ tướng chỉ đạo rà soát và khắc phục các hạn trong chế đầu tư BOT

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo rà soát toàn diện các dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BOT, BT, định hướng lập các trạm thu phí, khắc phục triệt để các hạn chế, bất cập trong thời gian vừa qua.

Phải mời chuyên gia giỏi phản biện hồ sơ quy hoạch sân bay

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải mời tư vấn phản biện hồ sơ quy hoạch phát triển hàng không để đảm bảo tính khách quan, khoa học.

Đại biểu Đinh Duy Vượt: Làm BOT giao thông nên "thà ít mà chất"

Đã làm tuyến cao tốc nào, là mẫu mực tuyến đó, thà ít km mà tốt, chuẩn về chất lượng, chuẩn giá thành đầu tư, chuẩn về mỹ quan như một số nước trong khu vực, coi đây là căn cứ tiêu chuẩn mẫu để nhân rộng, phát triển đường cao tốc có quy mô địa hình tương đương trong tương lai, đại biểu Quốc hội Đinh Duy Vượt phát biểu.

Yêu cầu Bộ Công an thực hiện cấp Giấy xác nhận Chứng minh nhân dân

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc cấp Giấy xác nhận Chứng minh nhân dân.

Phát hiện mã độc “đào” tiền ảo bất hợp pháp

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa ra công văn khẩn số 383/VNCERT-ĐPƯC về phát hiện, ngăn chặn mã độc “đào” tiền ảo bất hợp pháp.