Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông Nguyễn Quang Dương giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu

Ông Nguyễn Quang Dương được Bộ Chính trị phân công làm bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu thay ông Lê Minh Khái.

Việt Nam nhập siêu Hàn Quốc, Trung Quốc bao nhiêu, xuất siêu Mỹ, EU bấy nhiêu

Đó là số liệu 11 tháng đầu năm 2017, do Tổng cục Thống kê mới công bố.

CPI tháng 11 tăng 0,13% do giá xăng dầu tăng

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 11/2017 đã tăng 0,13% so với tháng trước.

Đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng cho hạ tầng du lịch

Các khu du lịch trọng điểm quốc gia sẽ được hỗ trợ 100% vốn đầu tư theo chương trình mục tiêu phát triển hạ tầng du lịch giai đoạn 2016 – 2020 vừa được phê duyệt với tổng kinh phí thực hiện hơn 30.664 tỷ đồng.

Thuế xuất khẩu xi măng sẽ về 0%

Theo ông Phạm Đình Thi, Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, theo nghị định mới đang được Bộ Tài chính trình Chính phủ, nhiều sản phẩm chế biến từ khoáng sản được áp dụng mức thuế 0% khi xuất khẩu, trong đó có xi măng.

Lấy ngân sách bù lỗ đường bay: Đề xuất của Cần Thơ vô cùng phi lý!

Theo chuyên gia kinh tế Bùi Trinh, đề xuất bù lỗ đường bay mới của UBND TP. Cần Thơ là vô cùng phi lý, không theo bất cứ một nguyên tắc nào.

VACD ký kết ghi nhớ hợp tác với thành phố Đài Nam

Biên bản ghi nhớ hợp tác này chính là cơ sở quan trọng giữa hai bên để tạo ra các cơ hội mới trong tương lai.

Tháng 11, gần 11.000 doanh nghiệp thành lập mới, bất động sản tăng kỷ lục

Theo Bộ Kế hoạch & Đầu tư, trong 11 tháng năm 2017, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang tăng kỷ lục về cả số lượng và vốn đăng ký.

Làm rõ quy định ghi tên thành viên hộ gia đình trên sổ đỏ

Lần điều chỉnh này giúp xác định chính xác chủ thể nào là thành viên trong hộ gia đình có quyền sử dụng đất để bảo đảm tính chặt chẽ về pháp lý, giảm thiểu mâu thuẫn trong hộ gia đình, bảo đảm minh bạch trong giao dịch quyền sử dụng đất và khi nhà nước có hỗ trợ, đền bù.

Tổng Bí thư: Khẩn trương đưa vụ án Trịnh Xuân Thanh ra xét xử

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cơ quan chức năng phải tập trung, khẩn trương để đưa các vụ án, đặc biệt là vụ án Trịnh Xuân Thanh và vụ góp vốn 800 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vào Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại dương (Oceanbank) ra xét xử lần lượt trong năm 2017 tháng 1/2018 và đầu tháng 2/2018.