Analytic
Hotline: 08887 08817

Samsung Việt Nam tuyển dụng nhân sự toàn hệ thống khu vực phía Bắc

2.200 ứng viên là các Kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học được chọn từ 20.000 hồ sơ tham gia trực tiếp vào kì thi tuyển GSAT của Samsung.

Samsung dự định mở rộng đầu tư nhằm khai thác "siêu chu kỳ"

Samsung Electronics dự kiến sẽ tăng gấp đôi vốn đầu tư, chủ yếu là trong lĩnh vực bán dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chip nhớ và khai thác các "siêu chu kỳ" trong ngành.

Thắng đậm nhờ chíp nhớ và màn hình OLED, Samsung tuyên bố trả cổ tức trên 50%

Samsung Electronics cho biết hôm thứ Ba (31/10) rằng họ sẽ trả khoảng 29 nghìn tỷ won cổ tức cho cổ đông của mình trong giai đoạn 2018-2020 nhờ mức lợi nhuận hoạt động cao kỷ lục trong quý III.

Bắc Ninh xin gộp các giai đoạn của Samsung Display thành 1 dự án

Bắc Ninh kiến nghị Thủ tướng chấp thuận gộp các giai đoạn đầu tư khác nhau của Công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Display tại Bắc Ninh thành một dự án duy nhất và được áp dụng một điều kiện hưởng ưu đãi chung cho cả ba giai đoạn.

Samsung Electronics vẫn xoay xở tốt dù thiếu vắng lãnh đạo cấp cao

Việc thiếu vắng các lãnh đạo chủ chốt dường như không khiến Samsung Electronics nao núng.

CEO Samsung Electronics bất ngờ từ chức sau khi công bố lợi nhuận kỷ lục

Ông Kwon Oh-Hyun, CEO kiêm Phó chủ tịch Samsung Electronics bất ngờ thông báo từ chức sau khi công bố lợi nhuận tăng kỷ lục trong quý III/2017.

Samsung muốn đầu tư vào lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam

Tập đoàn Samsung trong nhiều năm qua luôn duy trì là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

9 tháng, Samsung và Formosa góp phần lớn vào chỉ số sản xuất công nghiệp tăng cao

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu cho biết, tính chung 9 tháng năm 2017, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 7,9% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn mức tăng 7,1% của cùng kỳ năm 2016 và mức tăng 7,2% của 8 tháng năm nay (Trong đó: Quý I tăng 3,9%; quý II tăng 8,1%; quý III ước tính tăng 9,7%).

Samsung vượt Toyota để trở thành thương hiệu hàng đầu châu Á

Theo bảng xếp hạng về giá trị thương hiệu toàn cầu mới đây của Interbrand, lần đầu tiên Samsung đã vượt qua Toyota để trở thành thương hiệu có giá trị nhất châu Á.

Samsung đáp iPhone X bằng tiết lộ về chiếc điện thoại có thể gấp lại được

Samsung Electronics hy vọng sẽ nhanh chóng vượt qua những thách thức công nghệ gần đây và tiết lộ sẽ tung ra thị trường thế hệ điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm tới, với quyết tâm bảo vệ thị trường ngày càng mong manh của mình.