Analytic
Hotline: 08887 08817

Đà Nẵng lung linh chào đón APEC 2017

Thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng để có thể tổ chức tốt nhất Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, diễn ra từ 6 - 11/11/2017.

Từ 2018 chỉ bố trí xe công cho bộ trưởng trở lên

Báo cáo Quốc hội việc thẩm tra các vấn đề ngân sách, Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội thể hiện sự nhất trí với đề nghị của Chính phủ năm 2018: chỉ bố trí mua xe ôtô công theo chức danh từ cấp bộ trưởng và tương đương trở lên.

Dự báo đạt và vượt toàn bộ 13 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2017

Sáng 23/10, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 14, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trên cơ sở kết quả 9 tháng, với nỗ lực phấn đấu trong thời gian còn lại, dự báo cả năm 2017, Việt Nam sẽ và vượt toàn bộ 13 chỉ tiêu đề ra.

Startup kho vận Việt mới thành lập đã mở rộng ra Đông Nam Á

"Trong một thị trường tiềm năng, cạnh tranh là không thể tránh khỏi và chúng tôi coi đó là động lực để phát triển nhanh hơn", CEO Boxme cho biết.

Khám phá trung tâm lưu trữ Bitcoin bí mật của Xapo tại Thụy Sĩ

Thật quái gở khi bạn nghĩ rằng một loại tiền ảo cũng cần phải được lưu trữ vật lý. Thật sự như vậy, giống như những bức ảnh quý hiếm, ngay cả tiền thuật toán cũng cần phải được cất giữ cẩn thận.

Đóng vai khách hàng bí mật để tư vấn cho doanh nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải bí mật đóng vai khách hàng để kiểm tra chất lượng dịch vụ của mình. Giờ thì ở Việt Nam đã có một startup chuyên làm việc này thay cho các chủ doanh nghiệp.

Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay vì người nghèo

Tối 15/10, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” lần thứ 17 cùng lúc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.