Analytic
Hotline: 08887 08817

Chủ đầu tư dự án Đồi Xanh Nha Trang đề xuất phương án sửa sai

Bên cạnh việc thoả thuận mua đất của các hộ dân liền kề, chủ đầu tư dự án biệt thự Đồi Xanh đã gửi đơn xin cứu xét đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đề xuất phương án mới cho bức tường chắn xây không phép và bị chính quyền yêu cầu dỡ bỏ.

Bị buộc tháo dỡ tường chắn và dừng giao dịch, chủ đầu tư dự án Marina Hill lên tiếng

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, việc công ty thay đổi kết cấu tường chắn tại dự án Marina Hill là nhằm đảm bảo an toàn cho dự án và khu dân cư.

Khu biệt thự đồi mang đậm chất Á Đông dậy sóng trước thềm mở bán

Trước thông tin cập nhật mới về dự án và sự kiện Chia sẻ cơ hội đầu tư của Marina Hill trong đầu tháng 11 này, không khí tại văn phòng dự án lại tấp nập hơn bởi khách hàng đến tham quan và đăng ký tham dự sự kiện.

Nữ doanh nhân xây 'phố nhà giàu Beverly Hills' tại Nha Trang

Theo bà Lê Thị Tú Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang, với sự khác biệt về địa hình, bất động sản trên đồi hướng biển đang sở hữu những nét hấp dẫn rất riêng mà bất động sản mặt biển không có được.

Những 'miền đất hứa' đang chờ nhà đầu tư bất động sản đến đánh thức

Tiếp theo "sự thức giấc" của Sầm Sơn và Bình Định, những địa phương có biển đẹp như Quảng Bình hay Ninh Thuận cũng đang trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư bất động sản du lịch.