Analytic
Hotline: 08887 08817

Thị trường bất động sản dịch chuyển sau đề án nhà ở giai đoạn 2021 - 2030

Theo các chuyên gia, về lâu dài thị trường bất động sản sẽ được tái hình thành theo hướng các cụm dân cư xoay quanh lõi trung tâm hành chính thuộc các đô thị vệ tinh với đầy đủ tiện ích, quy hoạch hoàn chỉnh, an ninh và nhiều không gian xanh.

Accor sẽ quản lý, vận hành khách sạn Novotel tại khu đô Aqua City

Tập đoàn Novaland tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn quốc tế Accor để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu Novotel tại dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Hà Nội tham vọng xây siêu đô thị vệ tinh ở Hoà Lạc

Mặc dù bản quy hoạch chung đô thị vệ tinh Hòa Lạc đầy tham vọng đã được Thủ tướng phê duyệt, song theo nhiều chuyên gia, không dễ để bản quy hoạch này thành hiện thực trong một sớm một chiều.

Bất động sản đô thị vệ tinh: Hiện tượng lạ hay đúng thời điểm

Khu trung tâm TP. HCM chật chội, nhà quản lý đô thị quy hoạch theo hướng mở rộng không gian ra vùng ven, kết hợp hệ thống giao thông không ngừng được nâng cấp, làm mới… khiến bất động sản vệ tinh ngày càng được chú ý.

Hướng đi nào để phát triển đô thị vệ tinh Nha Trang?

Cách Nha Trang khoảng 35km, thị xã Ninh Hòa đang từng bước khẳng định là một đô thị trẻ, năng động và đầy tiềm năng, trở thành động lực để đánh thức vùng kinh tế phía bắc của tỉnh Khánh Hòa.