Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu cơ bất động sản đang đặt cược dài hơi vào đặc khu kinh tế

Cũng không có gì khó hiểu khi các nhà đầu tư tỏ ra hứng khởi đối với bất động sản đặc khu kinh tế. Nhưng họ cũng nên biết lắng nghe những tiếng nói hoài nghi.

Bóc mẽ chiêu trò đầu cơ gây sốt ảo đất nền để trục lợi

Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản cảnh bảo tình trạng đầu cơ tạo sốt đất ảo tại một số địa phương có thể dẫn đến bong bóng bất động sản, nhiều nhà đầu tư chậm chân mắc kẹt.

Cần liều thuốc đắng hạ nhiệt sốt đất đặc khu

Nếu không có biện pháp quản lý phù hợp, cơn sốt đất đang càn quét tại các đặc khu tương lai như Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc sẽ để lại những hệ luỵ khôn lường.

Giá Bitcoin hôm nay 4/3: Tiếp tục tạo đỉnh

Trước những động thái mới nhất từ thống đốc ngân hàng trung ương Anh, giá Bitcoin hôm nay vẫn từ từ tiến lên, chạm ngưỡng 11.500 USD, mức cao thứ hai trong vòng 1 tháng trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 23/1: Lao đao vì bị Hàn Quốc đánh thuế

Những giờ qua, Bitcoin diễn biến không mấy khả quan khi đồng tiền này liên tục mất giá và tình trạng tương tự cũng diễn ra với hầu hết thế giới tiền ảo.

Lệnh cấm kinh doanh tiền ảo có khả năng xảy ra tại Hàn Quốc

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc mới đây cho biết các cơ quan nước này đang tổ chức nhiều cuộc tham vấn hơn với kế hoạch của Bộ Tư pháp trong vấn đề ngăn chặn trao đổi tiền ảo tại nước này.

Phố Wall lo lắng bởi thị trường thiếu vắng sự lo lắng

Thị trường chứng khoán đang sôi sục. Các công ty đang hân hoan với những khoản tiền mà họ có thêm được nhờ mức thuế thấp hơn. Trong khi người tiêu dùng đang chi tiêu thoải mái với tâm thế lạc quan.

Chủ tịch SSI: 'Động lực tăng trưởng mới của Việt Nam chính là nhận thức của Chính phủ'

Đó là nhận định của ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - SSI khi chia sẻ về thị trường vốn trong Diễn đàn Tổng quan Nikkei châu Á tại Việt Nam.

Đầu cơ bất động sản có thực sự đáng lo ngại?

Theo Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hiện thị trường bất động sản vẫn chưa có hiện tượng đầu cơ như nhiều ý kiến lo ngại