85% sản phẩm khu đô thị Trị Yên RiverSide bán hết veo chỉ trong 1 giờ

Minh Anh - 08:42, 12/05/2018

TheLEADERHơn 85% sản phẩm tại dự án khu đô thị Trị Yên RiverSide đã có chủ ngay trong buổi lễ mở bán và ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam tại TP. HCM của Công ty CP Địa ốc First Real.

85% sản phẩm khu đô thị Trị Yên RiverSide bán hết veo chỉ trong 1 giờ
First Real Miền Nam chính thức mở bán thành công hơn 85% các sản phẩm khu đô thị Trị Yên RiverSide

Ngày 6/5/2018 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Công ty CP Địa ốc First Real đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam tại TP. HCM và chính thức mở bán các sản phẩm của dự án khu đô thị Trị Yên RiverSide.

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc First Real cho biết, sau hai năm tham gia vào thị trường bất động sản TP. HCM với mục tiêu chính là khảo sát và định hướng phát triển, hiện tại, doanh nghiệp chính thức ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam và giới thiệu đến thị trường sản phẩm khu đô thị Trị Yên RiverSide. 

"Thương hiệu First Real Miền Nam sẽ hoạt động theo nguyên tắc thống nhất của các công ty trong cùng hệ thống First Real đề ra, đó là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, ông Hiệp nhấn mạnh.

Khu đô thị Trị Yên RiverSide "hút khách" ngày mở bán
Công ty Cổ phần Địa ốc First Real ra mắt thương hiệu: First Real Miền Nam tại TP. HCM

Cũng tại sự kiện này, First Real Miền Nam đã chính thức mở bán thành công dự án khu đô thị Trị Yên RiverSide Nam Sài Gòn. Dự án đã thu hút sự chú ý lớn của thị trường bất động sản với hơn 500 khách hàng tới tham dự. 

Với giá bán 13,5 triệu/m2, chiết khấu lên đến 12% cùng phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, 85% sản phẩm tại dự án đã được giao dịch thành công. Trị Yên RiverSide thực sự đã tạo nên cơn “sốt” tiếp theo trên thị trường bất động sản Long An.

Được biết, Trị Yên RiverSide Nam Sài Gòn hội tụ đủ các tiêu chí như cận thị, cận lộ, cận giang. Tọa lạc ngay mặt tiền đường 835B Long Thượng - Cần Giuộc - Long An, liền kề các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 50, kết nối đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP. HCM qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 40.915 m2. Trong đó, 22.486m2 dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông, 4.256m2 đất cây xanh với nhiều tiện ích liền kề vượt trội, một không gian gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị Trị Yên RiverSide "hút khách" ngày mở bán 1
Khách hàng "chen chân" mua nhà tại dự án khu đô thị Trị Yên RiverSide

Sự kiện ra mắt và mở bán lần này là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển mạng lưới rộng khắp của First Real cũng như First Real Miền Nam. Thành công này cho thấy sự phát triển vượt bậc của First Real và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Trước đó, First Real miền Nam cũng đã phân phối thành công nhiều dự án lớn như Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Khu đô thị Trị Yên Riverside, nhà phố Compound Rosita Khang Điền, căn hộ Jamila Khang Điền.

Tại khu vực miền Trung, First Real cũng đã thành công với nhiều dự án chất lượng như khu đô thị River View, khu đô thị thương mại biển Sea View, khu phố chợ Điện Nam Bắc, khu đô thị An Cư, khu đô thị Viêm Trung, khu đô thị Phú Quý Garden, khu đô thị FPT City, dự án căn hộ Alphanam Luxury Apartment 5 sao Sheraton Đà Nẵng.