Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 2/5: Vật lộn để giữ mức 1.300 USD/ounce

Giá vàng hiện đang mất dần lợi thế kỹ thuật.

Tỷ giá hôm nay 23/4: USD tăng tiếp khi nhiều ngoại tệ khác vẫn giảm

Trên biểu giá của Vetcombank sáng nay, ngoại trừ USD vẫn ổn định thì nhiều ngoại tệ khác giảm mạnh như CAD, AUD, EUR,...

Chủ tịch mới của Fed nhậm chức giữa lúc thị trường chứng khoán lao đao

Ông Jerome Powell đã tuyên thệ nhậm chức vào thứ Hai (5/2) với vị trí Chủ tịch thứ 16 của Cục dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed). Đáng chú ý, buổi lễ nhậm chức diễn ra trong bối cảnh sắc đỏ đang bao trùm thị trường.

Cuộc họp cuối cùng của bà Yellen với cương vị chủ tịch Fed

Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hôm thứ Ba (30/1) đã mở cuộc họp đầu tiên của năm 2018, và cũng là cuộc họp cuối cùng trong nhiệm kỳ của bà Janet Yellen với cương vị chủ tịch Fed.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có Chủ tịch mới

Thượng viện Mỹ mới đây đã chính thức phê chuẩn ông Jerome Powell trở thành Chủ tịch tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Chuỗi ngày Bitcoin "vượt mặt" vàng sẽ sớm chấm dứt

Theo chuyên gia kinh tế hàng đầu Jordan Eliseo tại ABC Bullion - một công ty của Úc chuyên về kim loại quý và vàng thỏi, giá vàng có thể phá vỡ mức 1.300 USD vào cuối năm nay. Điều này được lý giải là do những động thái điều chỉnh tại thị trường tiền kỹ thuật số có thể mang lại sự chú ý quay trở lại với loại kim loại vàng này.

Người được Tổng thống Mỹ đề cử làm Chủ tịch Fed là ai?

Mới đây, Tổng thống Donald Trump đã đề cử ông Jerome "Jay" Powell - thành viên Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) là chủ tịch tiếp theo của Fed.

Fed đổi chủ sẽ tác động đến thị trường như thế nào?

Quyết định của Tổng thống Donald Trump về vị trí Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) tiếp theo có thể sẽ ảnh hưởng đến thị trường trái phiếu, do các ứng viên có quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau khi đề cập đến các chính sách tiền tệ.