Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty ô tô đầu tiên ở Việt Nam đóng cửa vì dịch Covid-19

Chỉ sau hơn hai tháng công bố nâng cấp nhà máy, Ford Motor đã chính thức thông báo tạm dừng sản xuất tại Hải Dương kể từ ngày 26/3/2020 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ford Photo Tour 2019 được khởi động với chủ đề 'Đầm phá miền Trung'

Hành trình đầu tiên của Ford Photo Tour 2019 với chủ đề “Đầm Phá Miền Trung” có thêm điểm nhấn là sự góp mặt lần đầu tiên của những chủ sở hữu xe Ford có cùng chung đam mê nhiếp ảnh.

Dòng xe 'huyền thoại' Ford Escape mẫu hoàn toàn mới trở lại Việt Nam

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, Ford Việt Nam hé lộ thêm phiên bản concept của mẫu SUV hạng trung 5 chỗ Ford Escape tại Vietnam Motor Show 2019. Đây dự kiến sẽ là một mẫu xe đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Chiêm ngưỡng các mẫu xe mới tại Vietnam Motor Show 2019

Vietnam Motor Show 2019 ghi nhận các mẫu xe mới lần đầu tiên xuất hiện và ra mắt thị trường Việt Nam như mẫu crossover Ford Escape, Audi Q3 thế hệ thứ 2, Volvo XC90 phiên bản nâng cấp, hay Mercedes-Benz GLB vừa ra mắt thế giới hồi đầu năm.

Toyota lo ngại Nhà nước thoái vốn tại VEAM

Khi tỷ lệ sở hữu nhà nước xuống thấp, các đối thủ của Toyota sẽ thâu tóm VEAM, gây mẫu thuẫn lợi ích với hãng xe này.

Ford Việt Nam chính thức ra mắt Ranger Raptor tại Vietnam Motor Show 2018

Có mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2018, Ford Việt Nam mang đến toàn bộ các sản phẩm hiện thời từ các dòng SUV thể thao đa dụng cho đến các dòng xe bán tải, xe du lịch hạng trung và hạng sang. Điểm nhấn tại triển lãm lần này là sự xuất hiện chính thức của Ford Ranger Raptor – chiếc bán tải hiệu năng cao tại Việt Nam.

Doanh nghiệp cơ khí lớn nhất Việt Nam được Honda, Toyota, Ford 'nuôi' như thế nào?

Hơn 5.000 tỷ đồng lợi nhuận VEAM thu về từ các liên doanh với nước ngoài che mờ khoản lỗ hơn trăm tỷ của công ty mẹ trong năm 2017.