Analytic
Hotline: 08887 08817

Ô tô nhập khẩu giá rẻ vẫn đang chỉ là những lời đồn đoán

Mặc dù đã vượt được rào cản trong Nghị định 116 song số lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc miễn thuế từ các nước ASEAN vẫn chỉ mang tính nhỏ giọt khiến giấc mơ ô tô giá rẻ vẫn chưa thể chạm tới trong tháng 6/2018.

Ô tô nhập khẩu khan hàng, xe lắp ráp trong nước đẩy giá

Nguồn xe nhập khẩu về nước trong thời gian qua tiếp tục xu hướng giảm mạnh đã tạo cơ hội cho Nissan, Mazda hay Kia tăng giá bán khi người dân chuyển hướng tìm đến các dòng xe lắp ráp trong nước nhiều hơn.

Ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ ngồi tiếp tục giảm mạnh

Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, trong tuần qua chỉ có 88 chiếc ô tô nguyên chiếc từ 9 chỗ trở xuống được nhập về Việt Nam, trong đó không có xe miễn thuế được nhập về từ các nước ASEAN.

Giá bán Chevrolet Trailblazer 859 triệu đồng thách thức Toyota Fortuner

GM Việt Nam vừa công bố giá cho 3 phiên bản của Chevrolet Trailblazer trước khi ra mắt khách hàng vào tháng 5/2018 trong khi Toyota vẫn đang bặt vô âm tín.

Xe nhập khó về, ô tô lắp ráp trong nước thừa cơ đẩy giá

Sau khi Honda, hãng xe duy nhất nhập được xe ô tô về từ đầu năm nay vừa có thông báo tăng giá nhẹ đối với hầu hết dòng xe, một loạt ông lớn lắp ráp xe trong nước cũng nhắm tăng giá xe.

Xe Hyundai Santa Fe giảm giá 212 triệu đồng, đối đầu Honda CRV nhập khẩu

Trước sức ép giảm giá từ ông lớn Honda, dòng xe lắp ráp trong nước Hyundai cũng đã thông báo giảm giá mạnh trong tháng 3 này, đặc biệt giảm tới 212 triệu đối với dòng SantaFe xăng thường.

Giá ô tô nhập khẩu 2018 sẽ ra sao?

Giá bán thực tế của một số mẫu xe ô tô trong tháng 1 năm nay đang tăng trở lại sau đợt khuyến mãi cuối năm.

Ô tô nhập khẩu khan hiếm, xe lắp ráp trong nước hưởng lợi

Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam dự báo xe ô tô nhập khẩu sẽ khan hiếm và các hãng ô tô sẽ gặp khó khăn trong năm 2018 do ảnh hưởng của Nghị định 116.

Sẽ có biến động giá ô tô Honda, Toyota nhập khẩu?

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng xe nhập khẩu có sẵn trong showroom của các hãng xe lớn như Toyota, Honda và Ford gần như đều đã bán hết, chưa biết khi nào mới có xe nhập về.

'Muốn mua xe ô tô giá ưu đãi phải đợi sau Tết Nguyên đán 2018'

Giá bán thực tế của các mẫu xe ô tô trong tháng 1/2018 đang tăng trở lại khoảng từ 10 - 40 triệu đồng sau đợt khuyến mãi cuối năm 2017.