Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận quý một của thép Hòa Phát giảm 18,5%

Tập đoàn Hòa Phát mới đây công bố doanh thu quý I đạt 15.180 tỷ đồng doanh thu, tăng 15,3%nhưng lợi nhuận sau thuế đạt 1.810 tỷ đồng, giảm 18,5% so với cùng kỳ.

Vua thép Hòa Phát muốn tăng thị phần

Thép xây dựng Hòa Phát hiện dẫn đầu thị trường với trên 26% thị phần, còn trong ngành ống thép Hòa Phát chiếm tới 31.72% thị phần.

Công ty thép lớn nhất thị trường đặt kế hoạch lợi nhuận giảm 22%

Ban lãnh đạo của Hòa Phát đưa ra kế hoạch lợi nhuận năm 2019 thấp hơn 22% so với năm 2018.

Giá thép bật tăng kéo Hòa Phát trở lại với triển vọng tươi sáng

2019 là năm quan trọng với Hòa Phát khi công ty phải chứng tỏ 2 yếu tố sẽ định hướng cho phát triển dài hạn của công ty là khả năng triển khai thành công khu liên hợp Gang thép Dung Quất và tận dụng bối cảnh thách thức của ngành thép để giành lấy thị phần.

Tập đoàn Hòa Phát lãi 8.100 tỷ đồng sau 11 tháng

Ước tính cả năm 2018, Hòa Phát sẽ tiêu thụ khoảng 3 triệu tấn thép các loại ra thị trường. Con số này sẽ tăng lên 3,5 - 4 triệu tấn trong năm 2019 sau khi Khu liên hợp thép tại Dung Quất đi vào hoạt động

Tập đoàn Hòa Phát đã rót gần 1 tỷ USD vào dự án thép Dung Quất

Ngoài nguồn vốn chủ sở hữu, Hòa Phát đã huy động hàng chục nghìn tỷ đồng từ các ngân hàng Vietinbank, Vietcombank để đầu tư vào dự án thép Dung Quất.

Hòa Phát đạt 6.833 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Sau 9 tháng đầu năm tập đoàn Hòa Phát đã hoàn thành 85% kế hoạch lợi nhuận năm 2018.

Tập đoàn Hòa Phát báo cáo số liệu nạo vét không thống nhất

Cuối năm ngoái, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết, việc nhận chìm toàn bộ khối lượng cát nhiễm mặn còn dư thừa từ nạo vét khu vực cảng là trái với quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Hòa Phát Dung Quất.

Quảng Ngãi xin nhận chìm 15,5 triệu m3 chất nạo vét cho dự án thép Hòa Phát Dung Quất

Chất nạo vét từ quá trình xây dựng cảng tại Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất đang được chủ đầu tư xin cấp phép nhận chìm ở biển vì không thể tích trữ hay chuyển giao.

Chậm bàn giao Mandarin Garden 2 có thể khiến lợi nhuận của Hòa Phát giảm 200 tỷ đồng

Tháng trước, Cơ quan Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã kiểm tra và phát hiện nhiều vi phạm về PCCC tại dự án Mandarin Garden 2 và yêu cầu chủ đầu tư dừng đưa các hộ dân vào ở tại công trình cho đến khi có các xác nhận nghiệm thu về PCCC.