Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì sao Bình Thuận yêu cầu 9 dự án bất động sản dừng giao dịch

Nhà chức trách tỉnh Bình Thuận cho biết xảy ra hiện tượng chủ đầu tư lẫn môi giới bất động sản quảng cáo, giữ chỗ, đặt chỗ đối với các dự án bất động sản để thu tiền người mua khi dự án chưa đủ điều kiện giao dịch mua bán và chuyển nhượng.

Ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn

Nền tảng bất động sản, ứng dụng những công nghệ 4.0 tiên phong trong thị trường bất động sản - Cenhomes.vn đã được ra mắt hôm qua tại Cung Điền kinh Quốc gia, TP. Hà Nội.

Ngày hội môi giới bất động sản 2019 tổ chức tại TP. HCM vào 28 và 29/6

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6 tại TP. HCM.

Môi giới lệch chuẩn chính là 'thủ phạm' gây sốt đất, bong bóng bất động sản

Đội ngũ các môi giới bất động sản hoạt động không chuyên nghiệp, lệch chuẩn là nguyên nhân chính tạo nên các cơn sốt đất, tung tin thất thiệt, thiếu chính xác, đẩy rủi ro cho khách hàng.

Đất Xanh thắng lớn trên mọi mặt trận

Công ty Địa ốc Đất Xanh ghi nhận lãi sau thuế 1.723 tỷ đồng trong năm 2018, tăng 59% so với năm trước và là mức lợi nhuận cao nhất trong lịch sử công ty.

Biên lợi nhuận môi giới bất động sản của Đất Xanh giảm mạnh

Doanh thu mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Đất Xanh trong 9 tháng đầu năm tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng lợi nhuận gộp chỉ tăng 36% do biên lợi nhuận suy giảm.

Cenland bắt tay Khai Sơn đầu tư dự án Khai Sơn Town

Theo nội dung hợp tác, Cenland sẽ trở thành đơn vị đồng chủ đầu tư dự án Khai Sơn Town đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức dự án này.

50 triệu cổ phiếu CRE của CENLAND chính thức chào sàn HOSE

CENLAND là thành viên thứ 457 niêm yết cổ phiếu tại HOSE, giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 50.000/cổ phiếu, với mức giá này, vốn hóa của công ty sẽ đạt 2.500 tỷ đồng khi chào sàn.

Đại gia môi giới bất động sản Singapore vào Việt Nam

Theo thỏa thuận, Propnex Singapore sẽ mua 25% vốn cổ phần của PropNex Realty Việt Nam với chi phí danh nghĩa là 1 USD.

Hàng trăm nghìn môi giới bất động sản vẫn chưa có chứng chỉ hành nghề

Thị trường bất động sản Việt Nam đang hướng đến sự minh bạch trên mọi phương diện, từ hình thức kinh doanh, bán hàng, đến chất lượng sản phẩm… Cũng chính vì lẽ đó, chất lượng của môi giới cũng đòi hỏi phải được nâng cao hơn, chuyên nghiệp hơn.