Analytic
Hotline: 08887 08817

Khánh thành nhà máy điện mặt trời 35MW đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy Điện mặt trời TTC Phòng Điền, Thừa Thiên Huế đã được đưa vào hoạt động sau 9 tháng xây dựng với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

'Việt Nam sẽ nhanh chóng làm chủ công nghệ điện mặt trời'

Theo đánh giá của ông Phạm Minh Tuấn, Phó tổng giám đốc Bamboo Capital Group chỉ trong một thời gian ngắn nữa, Việt Nam sẽ có một đội ngũ làm chủ được công nghệ năng lượng mặt trời và vươn ra thế giới.

Cơn sốt điện mặt trời ở Khánh Hoà

Cùng với Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà cũng đang trở thành điểm đến của các dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời với hàng loạt dự án quy mô lớn.

'Long An sẽ hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư năng lượng sạch trong khả năng của mình'

Ông Nguyễn Văn Được, Phó chủ tịch tỉnh Long An khẳng định, năng lượng sạch là một trong những trọng tâm phát triển của tỉnh.

Ngày Quốc khánh, đến thăm ấp biên giới 100% năng lượng mặt trời

Không còn là câu chuyện “nằm trên giấy”, năng lượng tái tạo đã trở thành hiện tại và tương lai của người dân tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang.

BIM Group sắp vận hành nhà máy điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á

Nhà máy điện mặt trời tại tỉnh Ninh Thuận của BIM Group vừa được mở rộng công suất khai thác từ 30MWp lên 280 MWp, dự kiến sau đó sẽ tiếp tục tăng lên đến trên 300 MWp.

Tập đoàn Thái Lan đầu tư vào dự án điện mặt trời 66 triệu USD tại Tây Ninh

Đối tác trong nước là Công ty Năng lượng Xanh sẽ nắm giữ 51% cổ phần dự án và dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 6/2019.

Thành Thành Công chính thức bước vào cuộc chơi điện mặt trời

Với việc nhà máy điện mặt trời đầu tiên - Phong Điền sẽ chính chức đi vào hoạt động trong năm nay, Thành Thành Công đang cho thấy quyết tâm của mình trong việc trở thành nhà sản xuất điện mặt trời số 1 ở Việt Nam.

Bật mí lý do nhà đầu tư Mỹ không bán dự án 1,2 tỷ USD tại Việt Nam

Từng công bố rao bán toàn bộ tài sản của dự án sản xuất pin mặt trời tại TP. HCM nhưng First Solar đột ngột 'nối lại tình xưa' và ồ ạt tuyển dụng nhân công để mở rộng sản xuất.

'Nhà nước cần nhanh chóng quản lý, quy hoạch điện mặt trời dân dụng'

Theo các chuyên gia về năng lượng mặt trời, điện mặt trời dân dụng không phải là thứ an toàn tuyệt đối, do vậy, Nhà nước cần nhanh chóng quản lý và quy hoạch nó càng sớm càng tốt.