Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Group lên kế hoạch Bắc tiến, dự kiến tung 10.000 sản phẩm năm 2022

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và chiến lược chào sân hơn 10.000 sản phẩm trong năm 2022, sắp tới Nam Group sẽ mở rộng mạng lưới phân phối ra phía Bắc, lấy Hà Nội làm trọng điểm phát triển.

Giới đầu tư sốt sắng gom mua bất động sản Bình Thuận

Dồn tiền vào mua nhà đất trong giai đoạn cuối năm để chờ tăng tốc trong đầu năm mới là lý do thị trường bất động sản giáp Tết Nguyên đán luôn sốt nóng. Thời điểm này, Kê Gà (Bình Thuận) đang nổi lên khi nhiều công trình trọng điểm của địa phương sẽ hoàn thành trong năm nay.

Bình thường mới ở các doanh nghiệp bất động sản TP.HCM

Các công ty bất động sản TP.HCM đã mở cửa cho nhân viên đến văn phòng làm việc, tiếp khách hàng và đưa sản phẩm ra thị trường trong tâm thế sống chung với dịch Covid-19.

Thanh Long Bay – Đô thị biển đón sóng hạ tầng cao tốc, sân bay

Tọa lạc trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, Thanh Long Bay không chỉ thừa hưởng các kết nối hạ tầng khu vực mà còn gia tăng giá trị bởi quy hoạch theo mô hình all – in – one đang thịnh hành trên thế giới.

DKRA Vietnam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Thanh Long Bay

Tập đoàn Nam Group đã ký kết hợp tác để DKRA Vietnam làm tổng đại lý tiếp thị và phân phối tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay ở Bình Thuận.

Nâng chuẩn sống – Xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Trong xu thế chọn lựa ngôi nhà nghỉ dưỡng, khách hàng có yêu cầu rất cao, họ từ chối những căn hộ bê - tông vô hồn. Mỗi ngày của họ ở ngôi nhà thứ hai phải là những trải nghiệm phong phú hấp dẫn, bí ẩn, tràn trề… hoàn toàn khác biệt với ngày thường.

Bình Thuận cất cánh cùng sân bay Phan Thiết

Khởi công sân bay Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có cơ hội tiếp cận lượng khách du lịch đông đảo từ khu vực phía Bắc.

Hạ tầng phát triển - Nhà đầu tư đổ về Bình Thuận tìm cơ hội

Sân bay Phan Thiết khởi công, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết được thúc đẩy tiến độ, cùng một loạt hạ tầng quan trọng tại khu vực lân cận đang được đẩy mạnh triển khai như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành… đã tạo nên làn gió mới cho bất động sản tại Bình Thuận trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên cung đường ven biển quốc gia.

Nhà đầu tư dịch chuyển về Phan Thiết: Tăng tốc đón sóng hạ tầng 2022 - 2023

Trong khi nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn chờ đợi quan sát diễn biến thị trường thì một bộ phận “cá mập” nhanh nhạy đã tăng tốc dịch chuyển dòng vốn trung, dài hạn về Kê Gà. Mục tiêu để đón đầu chu kỳ vàng thăng hạng sẽ diễn ra trong giai đoạn 2022 – 2025 với bệ phóng vững chắc đến từ cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết; sân Bay Phan Thiết; đường ĐT. 719 và sân bay Long Thành.

Cận cảnh khu du lịch Hòn Lan bị Bình Thuận cảnh báo

Dự án khu du lịch Hòn Lan được nhà phát triển dự án Nam Group tái khởi động với quy mô lớn hơn nhiều so với quy hoạch được quyệt trước đây nhưng vừa qua bị nhà chức trách tỉnh Bình Thuận cảnh báo vì có hoạt động giao dịch khi chưa đáp ứng đủ thủ tục theo quy định của pháp luật.