Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng xây dựng gói tín dụng hỗ trợ thiệt hại do Covid -19

BIDV, Agribank, MB, ACB đều đã công bố đăng ký các gói tín dụng từ 15 nghìn tỷ đến 120 nghìn tỷ đồng để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid - 19

Các ngân hàng đã hỗ trợ trên 44.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trong vòng 3 tuần kể từ cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng đã hỗ trợ cho trên 44.000 khách hàng với dư nợ khoảng 222.000 tỷ đồng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

VPBank hướng đến trở thành ngân hàng đa năng

Từ một ngân hàng thuần cho vay, VPBank đang chuyển hướng mạnh mẽ sang ngân hàng đa năng để phục vụ khách hàng toàn diện hơn nhằm đa dạng hóa thu nhập và điều tiết rủi ro.

MB Private - Dịch vụ ngân hàng cao cấp chuẩn Thụy Sĩ

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.

17 ngân hàng miễn, giảm phí chuyển tiền cho các giao dịch giá trị nhỏ

Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng tiếp tục đồng hành cùng NAPAS triển khai các chương trình miễn, giảm phí dịch vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngân hàng liên tiếp tung gói hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng Covid-19

Nhiều ngân hàng đã tung ra các gói tín dụng ưu đãi, lãi suất hỗ trợ khách hàng vay mới, hoặc giảm lãi suất trực tiếp cho các doanh nghiệp đã vay, nhằm chia sẻ khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

SHB dành 3.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Đồng hành cùng doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đồng loạt triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng.

IFC nâng hạn mức tài trợ thương mại cho Việt Nam giữa dịch COVID-19

IFC đã tăng hạn mức tài trợ thương mại cho bốn ngân hàng đối tác tại Việt Nam để đón đầu những khó khăn về tài trợ thương mại mà các doanh nghiệp Việt có thể gặp phải bởi dịch cúm vi rút Corona hay COVID-19.

Trung Quốc giảm lãi suất, cứu nền kinh tế giữa dịch Corona

Liên tiếp các biện pháp nới nỏng được Ngân hàng trung ương Trung Quốc tung ra nhằm thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và tăng trưởng giữa dịch Corona.

Nam A Bank giảm lãi vay cho doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch virus Corona

Trước tình hình dịch virus Corona diễn biến ngày càng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lãi vay lên đến 0,5% cho khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.